Nhóm thanh niên xông vào đánh chủ nhà ở Bình Thạnh

Gốc
Người đàn ông mang vật giống súng cùng một nhóm thanh niên xông vào nhà dân ở quận Bình Thạnh đập phá đồ đạc, chửi bới.

Ngày 17-7, Công an quận Bình Thạnh đang điều tra vụ việc một nhóm người xông vào nhà dân ở một con hẻm trên đường Phan Văn Trị (phường 11, quận Bình Thạnh) phá đồ đạc và ném gạch đá vào nhà.

Theo chủ nhà là anh Đào Minh Phát, trưa cùng ngày, một nhóm thanh niên tám người đi trên bốn xe máy tìm đến. “Lúc họ xông vào nhà, tôi đã ra nói chuyện đàng hoàng nhưng sau đó tất cả xông vào đánh, ném đá vào nhà khiến các con của tôi hoảng sợ chạy ra phía sau” - anh Phát nói.

Nhóm thanh niên xông vào đánh chủ nhà ở Bình Thạnh - Ảnh 1

Nhóm thanh niên xông vào nhà dân ném gạch vào trong và đánh chủ nhà. Ảnh cắt từ clip

Cũng theo anh Phát, nhóm nói trên có một người đàn ông rút ra một vật giống súng đe dọa và sau đó giấu vào tay áo. “Người này mặc áo khoác Jean, đeo túi xách, khi những người khác xúm vào đánh tôi thì anh ta rút một vật giống khẩu súng ra dọa”.

Tất cả hành động của nhóm thanh niên đã được camera an ninh của gia đình anh Phát ghi lại. Theo hình ảnh từ camera, khi nhóm nói trên tới thì một thanh niên mở cửa bước vào nhà. Sau đó anh Phát ra nói chuyện thì cả nhóm xông tới đánh và ném gạch đá vào bên trong. Vụ việc khiến một số đồ đạc của anh Phát bị hư hỏng, bé gái sáu tuổi con anh Phát cũng bị mảnh vỡ gạch văng trúng chân, xây xát.

Nhóm thanh niên xông vào đánh chủ nhà ở Bình Thạnh - Ảnh 2

Vụ việc khiến đồ đạc trong căn nhà hư hỏng; gạch đá văng khắp nơi. Ảnh người dân cung cấp

Chủ nhà cho hay nguyên nhân vụ việc là do em gái anh có vay 100 triệu đồng của một người đàn ông. Tuần trước, một nhóm đòi nợ đã tới đe dọa hẹn trong một tuần phải trả nếu không sẽ có chuyện. “Món nợ này là họ nói em gái tôi mượn và phải đóng tiền góp một ngày 1 triệu đồng. Nhưng em gái tôi với tôi không liên quan, ai mượn là người ấy trả, đây là nhà của tôi ở với vợ và các con tôi, tại sao mấy người đó tới phá”.

Tin nóng

Tin mới