Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Nhóm trai trẻ xông vào quán ngan cháy tỏi chém người

Ngày 11/7, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng hiện đã làm rõ vụ một nhóm đối tượng cầm tuýp sắt đầu gắn dao phóng lợn chém người tại quán ngan cháy tỏi số 73 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Hiện nhóm đối tượng trên đã bị bắt giữ gồm: Nguyễn Duy Anh Tuấn (sinh năm 2005 ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội), Phạm Duy Khánh (sinh năm 2007 ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Nguyễn Quang Minh, (sinh năm 2005 ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Tiến Đạt (sinh năm 2006), Vũ Tiến Đạt (sinh năm 2006), Ngô Hữu Thành (sinh năm 2003) cùng trú tại quận Tây Hồ, (Hà Nội) để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, Nguyễn Duy Anh Tuấn, Hà Văn Thắng và Lù Đức Mạnh (sinh năm 2002 ở huyện Mường Chà, Điện Biên) cùng làm việc tại quán ngan cháy tỏi 73 Hàng Thiếc. Trong đó, Mạnh là nhân viên bếp của quán, Thắng chuyên chạy bàn.

Theo đó, hàng ngày hết giờ làm việc Tuấn và Mạnh cùng về nhà tập thể ở Phùng Hưng được chủ quán thuê cho ở chung. Trong quá trình ở đây, cả hai xảy ra mâu thuẫn do Mạnh nghi ngờ Tuấn lấy trộm tai nghe điện thoại của mình.

Ngày 4/6, Nguyễn Duy Anh Tuấn đã rủ theo Phạm Duy Khánh, Nguyễn Tiến Đạt, Vũ Tiến Đạt, Ngô Hữu Thành và Nguyễn Quang Minh đeo khẩu trang, điều khiển 2 xe máy cầm theo tuýp sắt có gắn dao phóng lợn đến quán ngan cháy tỏi nơi Tuấn làm việc để tìm Mạnh trả thù.

Hình ảnh tại hiện trường, nhóm trẻ vị thành niên cầm tuýp sắt gắn dao phóng lợn chém người tại quán ngan cháy tỏi.

Hình ảnh tại hiện trường, nhóm trẻ vị thành niên cầm tuýp sắt gắn dao phóng lợn chém người tại quán ngan cháy tỏi.

Biết Mạnh là nhân viên bếp, nên đến nơi, các đối tượng xông vào bếp tìm người để chém. Tuy nhiên, đúng hôm đó Mạnh xin nghỉ, trong bếp có Thắng đang đi vào lấy bếp nên các đối tượng tưởng nhầm là Mạnh đã ra tay chém vào người này khiến nạn nhân bị thương phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi gây ra vụ việc, các đối tượng điều khiển xe bỏ đi. Khi đi đến địa bàn Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, nhóm của Tuấn đã phi tang toàn bộ tang vật gây án xuống sông Hồng.

Cơ quan điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, phần lớn các đối tượng đều trong độ tuổi vị thành niên. Do vậy, đơn vị tiếp tục thu thập tài liệu để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Video có thể bạn quan tâm:

PV

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn//nhom-trai-tre-xong-vao-quan-ngan-chay-toi-chem-nguoi-169220711123307022.htm