Nhóm 'trẻ trâu' vác hung khí đi gây rối trật tự công cộng, đánh người đi đường

Ngày 26-8, Công an TP Hải Dương cho biết vừa bắt giữ nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích.

Cầm đầu và chủ mưu thực hiện các các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương là Nguyễn Hữu Q (SN 2008, ở thị trấn Nam Sách).

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Nhóm đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, khoảng 20h ngày 23-8, Nguyễn Hữu Q cùng hơn 10 đối tượng khác ở huyện Nam Sách tụ tập tại thị trấn Nam Sách, sau đó sử dụng 2 gậy kim loại dài khoảng 2m, 1 gậy gỗ dài hơn 1m đi trên 4 xe máy lạng lách, đánh võng, hú còi, chạy với tốc độ cao đến TP Hải Dương mục đích tìm các nhóm thanh niên khác để đánh nhau.

Khi đến khu vực ngã tư cầu Hồng Quang (TP Hải Dương) nhóm của Q đuổi đánh 2 thanh niên đi xe máy màu đỏ (chưa rõ nhân thân). Đến khoảng 21h30 cùng ngày khi đến cây xăng Thống Nhất, phường Lê Thanh Nghị, nhóm của Q gặp một nhóm người ở TP Hải Dương đang lưu thông trên đường, Q đã dùng tuýp sắt vụt vào đầu một người trong nhóm, khiến nạn nhân bị thương phải đi nằm viện.

Không dừng lại tại đó, khi đến trước cổng trường THPT Chu Văn An, phường Thanh Bình, TP Hải Dương, nhóm của Q tiếp tục sử dụng tuýp sắt chặn trước đầu xe máy điện rồi đánh, làm bị thương ở vùng đầu một nam thanh niên 16 tuổi, khi nạn nhân đang chở theo bạn.

Ngay khi tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an TP Hải Dương đã vào cuộc điều tra, truy xét và bắt giữ các đối tượng.

Vân Khuê

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nhom-tre-trau-vac-hung-khi-di-gay-roi-trat-tu-cong-cong-danh-nguoi-di-duong-post515036.antd