(iHay) Nối tiếp hành trình Đồng hành cùng miền Trung thân yêu, nhóm nhạc V.Music New đã vận động một công ty ủng hộ 800 phần quà trị giá 400 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung.

Nhom V.Music tai hop cung Nguyen Phi Hung lam tu thien - Anh 1

Các thành viên V.Music mong muốn chung tay giúp đỡ bà con khó khăn ở các tỉnh miền Trung

Với mong muốn góp phần kêu gọi cộng đồng cùng hướng về miền Trung, chia sẻ yêu thương và chung tay chắp cánh cho những khát vọng vươn lên từ nghèo khó, nhóm nhạc V.Music đã tham gia chương trình Đồng hành cùng miền Trung thân yêu tại 7 tỉnh thành: Phú Yên, Bình Đình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Trải qua một nửa chặng đường với 10 điểm dừng chân, ngày 7.7 vừa qua, nhóm đã có mặt tại Hội An để hỗ trợ phát quà cho hơn 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia cùng đoàn còn có ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và những đơn vị đồng hành khác.

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Được chung tay, góp sức cùng đoàn từ thiện, đến trao tặng quà cho bà con các tỉnh miền Trung làm cho Nguyễn Phi Hùng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Hùng hy vọng trong thời gian tới mình sẽ tiếp tục được đồng hành cùng chương tình đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn này”.

Nhom V.Music tai hop cung Nguyen Phi Hung lam tu thien - Anh 2

Đồng hành cùng nhóm là nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

“Tôi muốn chia sẻ để hiểu hơn về từng mảnh đời và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ họ. Thông qua một người bạn, tôi đã vận động được sự tài trợ quà tặng tổng giá trị 400 triệu đồng. Hy vọng sự hỗ trợ này sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân đang gặp phải và mong họ sẽ sớm vươn lên, ổn định lại cuộc sống”, Hồ Anh, trưởng nhóm V.Music cho biết.

Cùng với công tác thăm hỏi và trao quà cho bà con, chương trình còn mang đến đêm văn nghệ đặc biệt phục vụ miễn phí với những ca sĩ tên tuổi đến từ TP.HCM.

Toàn Minh
Ảnh: NVCC