Như dự đoán, Thảo Trang loại sớm tại Bước nhảy hoàn vũ

Gốc
Depplus.vn – Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ đã diễn ra vào tối qua 18/1. Đây là đêm thi đầu tiên có cặp đôi bị loại và kết quả không quá bất ngờ khi Thảo Trang – vợ cầu thủ Phan Thanh Bình đã sớm phải dừng bước.

>> Nhận nhiều lời khen, Thảo Trang vẫn “đội sổ”

>> Phan Thanh Bình bỏ thi Bước nhảy hoàn vũ

>> Danh hài Chí Tài thế chỗ Thủy Tiên trong liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ

>> Ốc Thanh Vân “lột xác” ấn tượng từ MC thành thí sinh

>> Thủy Tiên ngồi “ghế nóng” Bước nhảy Hoàn vũ 2014

Với chủ đề “Đêm nhạc cổ điển”, 9 cặp thí sinh sẽ chia làm 3 đội đấu. Cặp nào có số điểm thấp nhất của mỗi đội sẽ phải bước vào vòng dance-off để quyết định ai sẽ là người đầu tiên bị loại khỏi chương trình.

Thu Thủy là “Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn” trong tuần qua

Theo đó, 3 đội đấu bao gồm Thu Thủy – Tim – Diễm My 9x, Hữu Long – Thảo Trang – Hoàng Mập, Ngân Khánh – Ốc Thanh Vân – Trà My Idol. Trước khi các cặp đôi thể hiện bài thi của mình, MC chương trình đã công bố “Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn” trong tuần qua và giải thưởng này thuộc về ca sĩ Thu Thủy cùng bạn nhảy.

Thảo Trang tiếp tục có số điểm thấp nhất trong đêm thi vừa qua

Đúng như nhiều người dự đoán, sau sự ra đi bất ngờ của Phan Thanh Bình do chấn thương, vợ anh – Thảo Trang sẽ là người tiếp theo rời khỏi cuộc chơi. Được đánh giá yếu thế nhất so với các thí sinh còn lại, dù có sự tiến bộ qua từng tuần nhưng Thảo Trang vẫn đành ngậm ngùi sớm dừng bước tại sân chơi sôi động và nhiều màu sắc này.

Trong vòng đối đầu 3 cặp đôi, Thảo Trang và bạn nhảy có phần thể hiện không thành công. Các giám khảo ghi nhận sự nỗ lực và tiến bộ của cô nhưng với bài thi không quá đặc sắc và còn mắc nhiều lỗi kỹ thuật thì điểm số 32,5 mà Thảo Trang nhận được khiến cô và bạn nhảy buộc phải bước vào vòng dance-off để giành cơ hội đi tiếp.

Hoàng Mập có phần thi thiên về giải trí

May mắn được xếp cặp đối đầu với Thảo Trang, Hoàng Mập có phần thi chủ yếu thiên về yếu tố hài hước và không có nhiều động tác kỹ thuật. Anh nhận được 33 điểm, chỉ cao hơn Thảo Trang 0,5 điểm nhưng như vậy là đủ để Hoàng Mập lọt vào nhóm an toàn. Tuy nhiên, với sự tiến bộ không quá rõ rệt và ít có đột phá, nhiều khả năng Hoàng Mập sẽ là thí sinh tiếp theo phải nói lời chia tay với chương trình sau Thảo Trang.

Hữu Long ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và luôn giữ được phong độ thi đấu

Cặp thí sinh còn lại trong bộ 3 đối đầu này là Hữu Long và bạn nhảy. Anh tiếp tục giữ vững phong độ như tuần trước và có phần thi được giám khảo Trần Ly Ly nhận xét là rất tuyệt vời và có sức hút mãnh liệt. Chàng siêu mẫu điển trai nhận được 37,5 điểm, cao hơn hẳn 2 đối thủ của mình.

Tim phải đổi bạn nhảy lần thứ 3 trong cuộc thi năm nay

Bộ tam đấu có thể nói là đồng đều về thực lực nhất đêm qua là Tim – Diễm My 9x – Thu Thủy. Bạn nhảy cũ của Tim không may gặp chấn thương nên không thể tham gia biểu diễn, Thảo Uyên được lựa chọn để thay thế. Đây là lần thứ 3 thay đổi bạn diễn của Tim trong chương trình năm nay. Dù giành được 36 điểm nhưng số điểm này vẫn thấp nhất khi so với 2 đối thủ còn lại nên Tim rơi vào nhóm nguy hiểm phải tham gia phần dance-off.

Phần thi của Diễm My được đánh giá là tốt nhất khi so với các tuần trước đây

Ở phần thi của mình, Diễm My đã hóa thân thành một Geisha và có tiết mục được đánh giá là tốt nhất từ đầu chương trình. Nữ diễn viên trẻ giành được 38 điểm.

Thu Thủy gây ấn tượng với phần thi nhiều cảm xúc và giành được 38,5 điểm

Cặp còn lại của bộ 3 này là Thu Thủy và bạn nhảy. Nếu tuần trước, Thu Thủy gây ấn tượng khi hóa thân thành bà Smith đầy mạnh mẽ thì trong tuần này cô lại đổi sang hình tượng mềm mại, da diết, ngọt ngào hơn với điệu Waltz, nữ ca sĩ xinh đẹp giành được số điểm khá cao từ ban giám khảo là 38,5.

Ba cặp đôi thi đấu cuối cùng là những cặp thí sinh có phong độ tốt cũng như nhận được điểm số cao nhất trong các đêm thi trước: Ngân Khánh – Ốc Thanh Vân – Trà My Idol.

Ngân Khánh và bạn nhảy đã kể lại câu chuyện buồn trong loạt phim “Liêu Trai Chí Dị” đầy cảm xúc và được đánh giá rất cao. Thậm chí giám khảo Trần Ly Ly còn cho rằng những gì Ngân Khánh thể hiện trên sân khấu hôm qua chưa chắc những diễn viên múa chuyên nghiệp đã có thể làm được.

Ốc Thanh Vân thể hiện xuất sắc với phần thi "quá liều"

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cũng có một phần thi vô cùng ấn tượng với nhiều động tác khó khi nhảy cả trên bàn, khiến giám khảo Hồng Việt phải thốt lên rằng cô “quá liều”. Các giám khảo đã đứng lên vỗ tay tán thưởng khi phần thi của Ốc Thanh Vân kết thúc, đây cũng là tiết mục có số điểm cao nhất đêm qua với 39 điểm.

Trà My không giữ được phong độ và rơi vào nhóm nguy hiểm

Không giữ được phong độ như 2 đối thủ, Trà My chỉ nhận được 35 điểm cho phần thi của mình khi vào vai một nữ hoàng Ai Cập tranh giành quyền lực.

Như vậy, sau khi kết thúc 9 tiết mục của các cặp thí sinh, liveshow 3 - đêm loại trực tiếp đầu tiên chứng kiến phần thi dance-off của Trà My, Tim và Thảo Trang. Với những thiếu sót về kỹ thuật và còn nhiều hạn chế trong việc kiểm soát cơ thể, Thảo Trang là người phải dừng bước đầu tiên tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Đây cũng không phải kết quả quá bất ngờ đối với khán giả.

Thảo Trang là thí sinh đầu tiên phải rời khỏi cuộc thi sau sự ra đi đáng tiếc của Phan Thanh Bình vì chấn thương

Sau đêm thi hôm qua, Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ tạm thời dừng ghi hình một thời gian và sẽ trở lại với khán giả sau dịp Tết Nguyên Đán. Liveshow 4 tiếp tục diễn ra vào 21h ngày 8/2 và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Hùng Cường (Depplus.vn/MASK)

Tin nóng

Tin mới