Nhức mắt ảnh thác loạn trong ký túc xá của nữ sinh TQ

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Loạt ảnh thác loạn phản cảm trong ký túc xá của một nhóm nữ sinh Trung Quốc lan truyền trên mạng mới đây khiến cộng đồng xôn xao, chỉ trích.

Theo trang Junshi, loạt hình ảnh chụp trong ký túc xá tại Trung Quốc, với sự xuất hiện của một nhóm nữ sinh có nhiều hành động vui chơi, đùa nghịch quá trớn khiến nhiều người không khỏi sốc.

Các nữ sinh này ở chung phòng, thường xuyên chụp ảnh trong tình trạng "thiếu vải", ở trần rất phản cảm.

... Hoặc cùng nhau trang điểm lòe loẹt, diện những bộ đồ hở hang, không phù hợp với đối tượng sinh viên ở trong ký túc xá.

Được biết, những hình ảnh phản cảm này được phát hiện trong điện thoại của một nữ sinh ở trong phòng. Bạn trai của nữ sinh này dùng điện thoại của người yêu và tình cờ thấy những bức ảnh "kỷ niệm" kiểu khác người.

Những hành động khó hiểu, có phần thô tục của các cô gái bị phát tán lên mạng.

Các nữ sinh dù chung sống với nhau trong một căn phòng nhưng những trò đùa nghịch này khiến người xem ảnh cảm thấy "ngứa mắt".

Các nữ sinh hồn nhiên ở trần và chụp ảnh lưu giữ "kỷ niệm".

Cảnh ôm ấp này có thể là một trò đùa, nhưng hành động sờ mó, mơn trớn nhau của các nữ sinh lại khiến nhiều người xem hiểu nhầm.

Cảnh thác loạn này thể hiện một lối sống không đúng chuẩn mực, không phù hợp với cá nữ sinh học đại học. Chưa kể những hình phản cảm này khi lan truyền trên mạng cũng rất dễ bị lợi dụng vào những trò bôi nhọ.

Tin nóng

Tin mới