Chắc hẳn khán giản truyền hình không thể nào quên BTV Long Vũ của Chiếc nón kì diệu một thời.

BTV - MC Long Vũ được biết đến là một MC bóng đá thông minh và hài hước. Bên cạnh đó là lối dẫn duyên dáng, dí dóm của anh trong Chiếc nón kì diệu. Anh nhận được nhiều yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ.

Hiện tại, Long Vũ chủ yếu lui vào hậu trường với chuyên môn mảng bóng đá thể thao.

Nhung bi mat doi thuong it nguoi biet cua MC Trinh Long Vu - Anh 1

Long Vũ thuở mới vào nghề

Là một BTV truyền hình nổi tiếng nhưng Long Vũ lại khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư. Hiếm khi khán giả thấy anh xuất xuất hiện trên báo nói về bà xã Thu Lan nhưng nếu có dịp anh đều dành cho người bạn đời những lời cảm ơn chân thành.

Anh thường tự hào về gia đình hạnh phúc và đầm ấm, về người vợ Thu Lan, một người vợ rất biết chăm lo gia đình, yêu chồng thương con. Anh từng nói rằng có lẽ không ai hợp với anh hơn BTV Thu Lan từ công việc cho đến những quan niệm về cuộc sống.

Nhung bi mat doi thuong it nguoi biet cua MC Trinh Long Vu - Anh 2

Long Vũ ở hiện tại ngày càng phong độ hơn

Anh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn về may mắn khi lấy được vợ cùng ngành: "Thuận lợi là ngày nào cũng được đi làm và về cùng nhau, vợ chồng tôi dễ thông cảm hơn trong công việc.

Người ta nói lấy vợ cùng cơ quan sẽ rất chán, nhưng cho đến bây giờ tôi chưa thấy chán. Còn khó khăn? Đó là vì tôi và Lan quá hiểu nhau nên tôi có ít cơ hội đi đâu chơi một mình, muốn đi thì lại phải nói dối."

Nhung bi mat doi thuong it nguoi biet cua MC Trinh Long Vu - Anh 3

BTV Thu Lan - hậu phương vững chắc tên mọi "mặt trận" của BTV Long Vũ

Trong khi đó, Thu Lan lại nói về chồng: "Nhiều người nghĩ rằng anh được sinh ra trong một gia đình khá giả, có địa vị, nên mới được như ngày hôm nay.

Nhưng thực tế, anh đã từng trải qua không ít nghề để tự lập. Tôi hãnh diện vì điều đấy."

Sau nhiều năm chung sống, vợ chồng Long Vũ - Thu Lan được coi là đám cưới vàng nên duyên từ nhà đài.

Jinu tổng hợp/Khoevadep