Nổi tiếng từ sau vai diễn Linh Đan của sitcom “Chiến dịch chống ế”, Diệu Nhi dần chiếm được cảm tình của khán giả bởi những vai diễn “khó đỡ”, hài hước với những kiểu thể hiện có 1-0-2.

Tham gia lĩnh vực diễn xuất, đặc biệt là sân khấu kịch khá lâu, nhưng cái tên Diệu Nhi chỉ thật sự bật sáng từ sau sitcom “Chiến dịch chống ế”. Định hình với những kiểu nhân vật “khó đẹp… nhưng độc”, Diệu Nhi thường mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự hài hước trong cách diễn xuất, lối biểu cảm “khó đỡ”, thậm chí trong bộ phim điện ảnh đang tham gia gần nhất “Điệp vụ chân dài”, danh hài Dương Lâm còn thẳng thừng nhận xét: “Mặt Diệu Nhi hài lắm…”

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 1

Gây được sự chú ý sau loạt sitcom "Chiến dịch chống ế", Diệu Nhi được khán giả yêu mến khi định hình phong cách "ít đẹp nhưng... quá độc"

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 2

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 3

Không chỉ có biểu hiện về cảm xúc, dáng đứng của Diệu Nhi cũng... chẳng phải dạng vừa

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 4

Những kiểu biểu hiện “khó đỡ” đã trở thành thương hiệu riêng của Diệu Nhi.

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 5

Trong “Điệp vụ chân dài”, Diệu Nhi có dịp “đóng cặp” với Dương Lâm - Quán quân Cười xuyên Việt 2015. Hai tuyến nhân vật này đảm nhận vai trò gây cười cho khán giả bởi những màn đối đáp “khó tin”, vừa dễ thương vừa đáng yêu.

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 6

Trong bộ phim mới sắp sửa ra rạp vào tháng 1-2016, khán giả sẽ thấy một Diệu Nhi với biệt danh “Nữ hoàng quấn lọn”. Cực hình lớn nhất của cô nàng khi tham gia diễn xuất lần này là phải đi guốc cao 20 phân để “chặt chém” các cô Hoa hậu, người mẫu

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 7

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 8

Nhung bieu cam “kho do” cua Dieu Nhi tren phim anh - Anh 9

Điệp vụ chân dài với nội dung khá nhạy cảm, bóc trần những bí mật phía sau cuộc sống vương giả của các “hoa hậu ao làng”. Phim với sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ: Kỳ Hân, Hữu Vy, Chan Than San, Thanh Tú, BB Trần… đang hứa hẹn sẽ “đại náo” phòng vé trong đầu năm 2016.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)