Những bức ảnh của sao có giá ngất ngưởng

Gốc
Hình ảnh bé Shiloh, con gái đầu lòng của cặp Jolie-Pitt được bán cho tạp chí People với giá 4,1 triệu USD (hơn 86 tỷ đồng).

Năm 2006, con gái đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt chào đời ngay lập tức đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và công chúng. Chỉ 1 tháng sau khi sinh, tạp chí danh tiếng People đã đưa ra giá 4,1 triệu USD để được đăng tải độc quyền hình ảnh của cô bé Shiloh Nouvel Jolie-Pitt. Tạp chí Hello! cũng phải trả 3,5 triệu USD để nhận được cái gật đầu của cặp sao nổi tiếng cho phép đăng tải hình ảnh cô con gái nhỏ của họ ở châu Âu.

Hình ảnh đám cưới của cặp đôi nổi tiếng Demi Moore và Ashton Kutcher hồi năm 2005 được tạp chí OK! mua với giá 3 triệu USD.

Tạp chí OK! một lần nữa lại chứng tỏ sự nhanh nhạy và độ chịu chơi khi chi 2 triệu USD để có được hình ảnh đám cưới của nữ diễn viên Eva Longoria và ngôi sao bóng rổ Tony Parker trên bìa tạp chí tháng 7/2007.

Cái tên Larry Birkhead bắt đầu trở nên nổi tiếng vào tháng 2/2007 sau khi Anna Nicole Smith qua đời và để lại bé Dannielyn mới 5 tháng tuổi. Rất nhiều người được cho là bố của đứa trẻ như Howard Stern, Mark Hatten, Alexander Denk và Frederic Prinz von Anhalt. Đến tháng 4/2007, tòa án Bahamas kết luận Birkhead chính là cha của bé Dannielyn sau khi kiểm tra DNA. Tạp chí OK! đã trả 2 triệu USD để đăng tải độc quyền hình ảnh hai cha con.

Năm 2007, Angela Jolie và Brad Pitt đến TP HCM và nhận Pax Thiên làm con nuôi. Nhân sự việc này, tạp chí People đã trả 2 triệu USD để được quyền đăng tải hình ảnh của cậu bé gốc Việt này.

Hình ảnh của Anna Nicole Smith và Howard Stern trên tạp chí People hồi tháng 9/2006 có giá 1 triệu USD.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Britney Spears và Kevin Federline cùng đứa con mới chào đời của họ, Sean Preston Federline được tạp chí People trả giá 500.000 USD để đăng tải lên bìa số tháng 11/2005.

Hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie hồi mới yêu nhau được tạp chí US Weekly đăng tải số tháng 4/2005 và phải trả 500.000 USD.

Hình ảnh Jolie mang thai đứa con đầu lòng được bán cho tạp chí People vào tháng 1/2006 với giá 500.000 USD.

Suri Phan

Tin nóng

Tin mới