Các ngôi sao Hollywood bao gồm Pharrell, Cate Blanchett và Samuel L Jackson đã cùng nhau chụp những bức ảnh tự sướng tại giải Oscar và đăng tải trên các trang mạng xã hội Twitter, Facebook và Instagram. Sau đây là những bức ảnh tự sướng đẹp nhất tại Oscar.

Bức ảnh tự sướng của nữ MC Ellen DeGeneres tại lễ trao giải Oscar đã trở thành bức ảnh được tweet và thích nhiều nhất, vượt qua kỷ lục của bức ảnh Tổng thống Mỹ Obama ôm vợ từng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Những ngôi sao Hollywood sau đã xuất hiện trong tấm ảnh tự sướng này: Jared Leto, Jennifer Lawrence, Channing Tatum, Meryl Streep, Julia Roberts, Kevin Spacey, Bradley Cooper, Brad Pitt, Lupita Nyong'o, Peter Nyong'o và Angelina Jolie.

Ellen DeGeneres cho biết nhiều ngôi sao Hollywood khác cũng muốn có mặt trong bức ảnh này, nhưng “không thể” vì đã hết chỗ. “Giá mà tay của Bradley (người chụp bức ảnh tự sướng) dài hơn nữa”, cô viết.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, trang Twitter đã gặp sự cố tạm thời không truy cập được. Bức ảnh thu hút hơn 1 triệu lời retweet trong chưa đến 1 giờ đồng hồ, và vượt qua kỷ lục của bức ảnh Tổng thống Obama ôm vợ hồi tháng 11/2012.

Còn một chi tiết khá thú vị xung quanh bức ảnh tự sướng này nữa là Samsung chính là nhà tài trợ chính của Oscar và Samsung chi hàng triệu USD để các ngôi sao Hollywood sử dụng thiết bị của Samsung chụp ảnh tự sướng. Vì thế, có thông tin nói rằng thực chất nữ MC Ellen DeGeneres sử dụng điện thoại iPhone, nhưng đã dùng thiết bị của Samsung để chụp bức ảnh tự sướng nổi tiếng trên.

Sau đây là một số những bức ảnh tự sướng đẹp tại lễ trao giải điện ảnh lớn Oscar.

Joseph Gordon-Levitt và Emma Watson đăng bức ảnh tự sướng trên Facebook

Jared và Shannon Leto

Pharrell Williams đăng bức ảnh chuẩn bị tóc để đến dự Oscar

Lupita Nyong'o với Samuel L Jackson và Giancarlo Esposito

Joseph Gordon-Levitt đăng ảnh tự sướng trên đường đến Oscar lên Facebook

Cate Blanchett