Những cách giúp bạn tìm được người hẹn hò trong kỳ nghỉ

Gốc
Depplus.vn - Nếu bạn là một người cô đơn và đang tìm kiếm một cuộc hẹn hò với ai đó gặp được trong chuyến đi nghỉ của mình thì đây là những lời khuyên giúp bạn gây ấn tượng với người đó.

Làm chuyện gì đó hơi "điên"

Ở đây muốn nói đến việc bạn nên tham gia vào những trò mạo hiểm như nhảy xuồng biển từ trên vách đá hay là lặn biển. Không có gì thích hợp hơn để gắn kết với một người bằng cảm giác hồi hộp, phấn khích.

Đặt câu hỏi

Hãy hỏi những câu đại loại như "Anh mua bộ đồ này ở đâu vậy?" hay "Cô có muốn chơi bóng chuyền không?", mọi người cũng đang đi nghỉ như bạn và có thể họ cũng đang sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tất cả còn lại chỉ là vấn đề bắt chuyện như thế nào thôi.

Tiếp cận bằng nhóm bạn

Khi đi cùng với người khác thì việc tiếp cận đối tượng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều vì mọi người có thể cùng nhau trò chuyện thoải mái mà không phải quá e dè hay để ý.

Uống ít rượu

Vui chơi tất nhiên thể nào cũng có những cuộc nhậu nhẹt cùng bạn bè, nhưng đừng nên uống quá nhiều và bạn sẽ gây chú ý cho người khác.

Gây chú ý cho đối tượng khi ở trên máy bay

Hãy thử bắt đầu tìm người mà bạn thấy thích ngay từ lúc mới bắt đầu chuyến đi của mình. Chỉ đơn giản là viết "Xin chào" vào một mẩu giấy rồi đưa cho họ, họ sẽ bắt đầu có ấn tượng về bạn.

Diện một bộ đồ trông thú vị

Mặc những thứ như chiếc váy hula trên bãi biển hay đội một chiếc mũ hình con tôm to đùng ở trên đầu, chắc chắn đối tượng sẽ nhận ra ngay bạn là ai sau khi gặp lại.

Thực sự quan tâm đến du lịch

Dù mấy cuốn sách hay đoạn băng hướng dẫn an toàn trước khi chơi một trò mạo hiểm nào đó đúng là quá chán để xem, nhưng bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nói chuyện với một anh chàng hay cô nàng hấp dẫn về điều đó nếu bạn không thật sự xem chúng.

Ngọc Minh (Depplus.vn/ MASK)

Tin nóng

Tin mới