Trong tháng 8, nếu những con giáp này kết hợp với nhau sẽ phát lộc, phát tài cả tháng.

Thìn – Dậu

Thìn và Dậu là cặp đôi phú nhân sinh tài của nhau. Xem tử vi người tuổi Thìn vốn ý chí kiên cường, dồi dào sinh lực, và có phần cố chấp nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Dậu tài ăn nói, nhân duyên tốt, có chút vội vã của bát tự năm Dậu chắc chắn sẽ đem lại tài vận tốt cho hai bên.

Tý - Thân

Người tuổi Tý và tuổi Thân có ngũ hành tương hỗ, tạo thành “Thân Tý bán hợp Thủy Cục”. Hai con giáp này tương sinh nên khi kết đôi thì mọi việc đều thuận lợi.

Nhung cap con giap ket hop voi nhau thi GIAU SANG ngut troi, hut het tai loc cua thien ha thang 8/2017 - Anh 1

Người tuổi Tý thông minh, tháo vát, làm mọi việc đều cẩn thận, chắc chắn, còn người tuổi Thân tích cực lạc quan, luôn khám phá những cơ hội kinh doanh mới.
Với tính cách trên, sự kết hợp của cặp đôi con giáp này nhất định sẽ đem lại sự tiền bạc sung túc, của cải dồi dào, đồng thời giúp cho gia đình hưng vượng, hạnh phúc.

Ngọ – Thân

Hai con giáp này kết đôi làm ăn với nhau sẽ vô cùng thuận lợi, thành công, công việc đạt nhiều kết quả cao. Cả hai bên đều đạt được mục đích nhất định của mình và đặc biệt, tiền tài danh vọng đều lên như diều gặp gió.

Tỵ – Thân

Nhung cap con giap ket hop voi nhau thi GIAU SANG ngut troi, hut het tai loc cua thien ha thang 8/2017 - Anh 2

Sự ăn ý của cặp đôi này sẽ mang lại nguồn tài lộc vô cùng lớn. Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi đúng lúc, song thiếu cảm giác an toàn, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó, xem bói người tuổi Thân thông minh, thẳng thắn, thiếu sự kiên trì. Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công trong tài vận của họ.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo -