Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ

Gốc
Những cặp đôi lệch tuổi trong bài viết sau đây là những đôi tình nhân đẹp, hạnh phúc được nhiều người yêu thích.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 1

Cặp đôi lệch tuổi Chân Tử Đan – Uông Thi Thi nổi tiếng khắp Châu Á vì sự đẹp đôi và hạnh phúc của họ. Hơn nhau 18 tuổi, trúng phải tiếng sét ái tình và hẹn hò với nhau sau 4 ngày quen biết, cặp đôi này vẫn đang là biểu tượng hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 2

Cặp chồng già vợ trẻ Lê Tư – Mã Đình Cường cũng nổi tiếng và được ngưỡng mộ không kém. Lê Tư kém chồng tới 15 tuổi nhưng họ yêu nhau sống bên nhau hạnh phúc hòa hợp bất ngờ.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy hơn nhau 12 tuổi. Cặp vợ chồng ngôn tình này dường như đang là đôi tình nhân được ngưỡng mộ nhất Châu Á sau đám cưới cổ tích của họ.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 4

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chênh nhau 13 tuổi những vẫn là cặp tình nhân được yêu thích và ngưỡng mộ ở xứ Kim Chi.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 5

Ở nước ta, Khánh Thi - Phan Hiển cũng là cặp vợ chồng lệch tuổi được yêu thích nhất. Khánh Thi hơn Phan Hiển hẳn 12 tuổi nhưng họ vẫn sẵn sàng sống hạnh phúc bên nhau vượt qua nhiều rào cản, xì xào của dư luận.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 6

Lý Hải - Minh Hà hơn nhau 17 tuổi nhưng tuổi tác không phải là rào cản hạnh phúc của họ. Lý Hải ngày càng thành đạt, phong độ còn Minh Hà vẫn trẻ trung xinh đẹp rạng ngời dù đã là bà mẹ của rất nhiều con.

Những cặp đôi lệch tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ - Ảnh 7

Đan Trường Thủy Tiên hơn nhau 10 tuổi. Sau đám cưới đình đám vợ chồng Đan Trường đang chuẩn bị đón con cưng đầu lòng và rất hạnh phúc bên nhau. Nguồn ảnh: Saovui, Saostar.

Nga Quỳnh (TH)

Tin nóng

Tin mới