Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những cặp sao 'gương vỡ lại lành'

Trước Ben Affleck và Jennifer Lopez, nhiều cặp sao ở Hollywood chọn cách tái hợp sau thời gian chia tay.

Ngày 3/6, theo People, Jennifer Lopez ngày càng gắn bó với Ben Affleck sau khi hủy hôn với cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez. Sau khi ăn tối tại nhà hàng 5 sao ở khách sạn Pendry, Tây Hollywood, Ben Affleck ở lại nhà hôn thê cũ. Theo Page Six, hai ngôi sao đang chọn cách tái hợp sau 17 năm đường ai nấy đi. Ảnh: Vanity Fair.

Trước đó, hai ngôi sao cùng xuất hiện ở khu nghỉ dưỡng Yellowstone Club tại Montana, Mỹ. TMZ phát hiện Ben Affleck 3 lần đến nhà Jennifer Lopez. Giọng ca On the Floor cũng đến khách sạn Bel-Air - nơi Ben Affleck thuê ở Los Angeles - để gặp gỡ hôn phu cũ. Bạn bè của "Bennifer" khẳng định mối quan hệ của hai ngôi sao ngày càng phát triển. "Họ coi trọng nhau và muốn nối lại tình xưa", nguồn tin nói với People. Ảnh: Getty.

Năm 2016, Justin Bieber và Hailey Baldwin từng chia tay sau một thời gian ngắn hẹn hò. Hậu chia tay, giọng ca Baby qua lại với người mẫu trẻ Sofia Richie một thời gian ngắn, sau đó quay lại với Selena Gomez. "Mối quan hệ của chúng tôi không có gì quá đặc biệt", Baldwin nói khi rạn nứt với Justin Bieber. Ảnh: @justinbieber.

Năm 2018, Justin Bieber chính thức quay lại với bạn gái. Đến tháng 9/2018, đôi tình nhân đăng ký kết hôn và chính thức về một nhà vào năm 2019. Trong cuộc phỏng vấn với Billboard hồi tháng 3, Justin Bieber cho biết vợ là người giúp anh thay đổi. "Cô ấy giúp tôi nhận ra mình phải chịu trách nhiệm cho mọi thứ trong cuộc sống. Điều đó giúp tôi có được hạnh phúc", Bieber khẳng định. Ảnh: Mega.

Gigi Hadid và Zayn Malik quen nhau từ năm 2015. Nữ người mẫu xuất hiện trong MV solo đầu tay của Malik sau khi nam ca sĩ rời nhóm One Direction. Tuy công khai mối quan hệ sau buổi chụp ảnh với tạp chí Vogue, hai người tuyên bố đường ai nấy đi năm 2016. Sau đó, Malik và Gigi Hadid có hai lần rạn nứt - tái hợp trước khi chính thức quay lại với nhau vào đầu năm 2020. Ảnh: Getty.

Sau khi chính thức yêu lại từ đầu, Gigi Hadid chia sẻ ảnh hai người cùng chung sống trong thời gian giãn cách xã hội vì Covid-19. Tháng 9/2020, theo Vogue, người mẫu 26 tuổi công bố mang thai con đầu lòng. Hiện tại, Malik và bạn gái đang sống cùng con gái nhỏ. Ảnh: Vogue.

Trước khi chính thức về chung một nhà, Justin Timberlake và Jessica Biel từng có thời gian chia tay sau vài năm hẹn hò. Tháng 3/2011, đại diện của Biel tuyên bố họ vẫn là bạn bè, dành sự tôn trọng cao nhất cho nhau. Ảnh: AFP.

Chỉ 9 tháng sau khi chia tay, giọng ca Cry Me a River tái hợp với Jessica Biel. Họ quyết định đính hôn vào tháng 12/2011. Đến 8 năm sau, Justin Timberlake kết hôn với hôn thê. Hiện tại, hai ngôi sao nổi tiếng có hai con trai. Ảnh: NBC.

Theo The Guardian, ca sĩ John Legend từng cố gắng cắt đứt mối quan hệ với người mẫu Chrissy Teigen, trước khi họ trở thành gia đình hạnh phúc như hiện tại. "Nhiều năm trước khi kết hôn, tôi rất bận rộn và căng thẳng với cuộc sống. Lúc ấy, tôi chỉ muốn độc thân. Song, vợ tôi không muốn điều đó", giọng ca All of Me nói. Ảnh: Getty.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhung-cap-sao-guong-vo-lai-lanh-post1223277.html