Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những câu nói đầy chiêm nghiệm của MC Thành Trung về cuộc sống trong 'Trò chơi trời cho'

Không chỉ có những màn tung hứng hài hước, MC Thành Trung còn đưa ra cho khách mời những lời khuyên vô cùng chí lý.

Gameshow truyền hình Trò chơi trời cho hiện đã lên sóng truyền hình với nhiều tiết mục hấp dẫn đến từ đông đảo các khách mời. Người giữ vai trò "cầm cân nảy mực" với những màn tung hứng hài hước là MC Thành Trung - một trong những gương mặt MC quen thuộc với khán giả.

Không chỉ có những câu nói hài hước, MC Thành Trung còn dẫn dắt chương trình và đưa ra nhiều lời khuyên sâu sắc cho các khách mời như: Xuân Nghị, Ngọc Trai và Trang Pháp.

Khi Trang Pháp phân vân giữa việc lựa chọn màu Đỏ hay màu Đen, MC Thành Trung đã giúp cô bằng lời khuyên: "Hãy nghe trái tim của em. Bởi vì trái tim và lý trí của em đang cần sự quyết đoán trong rất nhiều việc đấy Trang ạ".

Lúc các nghệ sĩ tiếc nuối vì phán đoán sai dẫn đến mất đi số tiền thưởng lớn, Thành Trung vui vẻ "xoa dịu" tình hình: "Nếu được là trời cho, còn nếu không được thì là trò chơi".

Nam MC cũng hài hước đáp trả khi Xuân Nghị tỏ ý nghi ngờ kết quả khiến anh thua cuộc: "Tất cả những ai trước khi bắt đầu vào trò chơi đều khăng khăng về sự chiến thắng của mình. Và khi kết quả không như mình muốn thì đều có ý nghi ngờ như Xuân Nghị".

Trong tập 2, Thành Trung đã mở đầu bằng việc khẳng định sự may mắn để đạt được thành công trong cuộc sống, đó cũng chính là nguyên nhân ra đời gameshow: "Trong cuộc sống, chúng ta không thể phủ nhận, bên cạnh nỗ lực và cố gắng của mỗi chúng ta, có một yếu tố rất lớn quyết định đến thành công là may mắn".

Khi Trang Pháp vẫn giữ tính ba phải, phân vân giữa các sự lựa chọn, Thành Trung "đá xéo" cô: "Những người yêu em chắc mệt lắm, cùng một lúc 3-4 người yêu em mà em bảo là chẳng biết chọn ai đâu, để số phận chọn hộ".

Đồng thời, nam MC liên tục đưa ra những gợi ý để giúp nữ ca sĩ có lựa chọn quyết đoán, tự tin vào quyết định của mình. Sự dẫn dắt của Thành Trung khiến chương trình thêm thú vị và hấp dẫn.

Khán giả hãy cùng đón xem Trò Chơi Trời Cho vào lúc 20h30 trên VTV3 và 21h00 tại Kênh Youtube Viva Network bắt đầu từ ngày 22/8/2022.

Trò Chơi Trời Cho được tài trợ bởi Corona Resort – Siêu tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam.

Corona Resort tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc. Với vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất, hạ tầng đẳng cấp quốc tế, Corona Resort được xem là siêu tổ hợp, nghỉ dưỡng – giải trí sang trọng bậc nhất tại Việt Nam lẫn khu vực Đông Nam Á.

Với slogan "Nơi niềm vui bất tận", Corona Resort hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí hấp dẫn bậc nhất cho du khách, là điểm đến không thể bỏ qua khi có cơ hội ghé thăm "đảo ngọc" Phú Quốc.

An An

Yến Võ