Những CĐV Việt Nam mang theo lá cờ đỏ sao vàng lên các khán đài Euro 2016 ở Pháp, tạo thành dấu ấn riêng với nhiều CĐV có mặt tại đây.

Thiên Anh

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 1

VCK Euro 2016 diễn ra vô cùng màu sắc không chỉ ở trên sân cỏ mà còn đến từ các CĐV. Mới đây, một nhóm CĐV Việt Nam cũng đã có mặt tại Pháp để hòa mình vào không khí nhộn nhịp của ngày hội này.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 2

Các CĐV Việt Nam đến với VCK Euro 2016 tại Pháp gồm có những cái tên khá quen mặt với NHM bóng đá nước nhà như Quê râu (Nguyễn Ngọc Quê) hay Hoàn Pháo (Trần Văn Hoàn).

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 3

Để tới Euro, hai CĐV Việt nhiệt tình này đã phải chuẩn bị mọi thứ rất kỹ càng, từ hộ chiếu cho tới việc chọn chỗ nghỉ ngơi gần các SVĐ diễn ra các trận đấu. Họ cũng không quên mang theo lá cờ đỏ sao vàng và bộ quần áo "Việt Nam với Euro" do một CĐV tự thiết kế.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 4

Theo anh Hoàn Pháo, mục đích của anh trong chuyến đi này không chỉ tận hưởng không khí sống động của ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất hè 2016 mà anh còn cho cả thế giới thấy rằng, Việt Nam là đất nước vô cùng yêu môn thể thao vua.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 5

Ngoài việc theo dõi những trận đấu trong khuôn khổ VCK Euro 2016, nhóm CĐV Việt Nam còn tận dụng cơ hội đến Pháp lần này để tham quan và tìm hiểu về văn hóa, các công trình nghệ thuật của nước chủ nhà.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 6

Theo chia sẻ của anh Quê Râu, khi bước vào các SVĐ thi đấu Euro trên đất Pháp, anh phải choáng ngợp trước công tác chuẩn bị rất chuyên nghiệp của nước chủ nhà.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 7

Không khí lễ hội luôn bao trùm tất cả những SVĐ tổ chức Euro 2016.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 8

Nhóm CĐV Việt Nam chụp ảnh trước khi vào sân chứng kiến trận tứ kết giữa Bỉ và Xứ Wales.

Nhung CDV Viet Nam hoa nhip cung Euro 2016 tren dat Phap - Anh 9

Ảnh sử dụng trong bài: Ngoc Que Nguyen.