Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những chi tiết thú vị về Miley Cyrus

Nhân dịp cô nàng Hannah Montana tròn 19 tuổi vào ngày hôm nay (23/11), cùng nhìn lại những khoảnh khắc và hình ảnh ấn tượng nhất của Miley Cyrus trong thời gian qua.

Từ tháng 6/2010 tới tháng 6/2011, Miley đã kiếm được 54 triệu USD, một số tiền khổng lồ so với lứa tuổi của cô nàng.

Tháng 4/2011: Miley quay trở lại mạng xã hội Twitter sau một thời gian “ẩn dật” vì nghe theo lời khuyên của anh bạn trai Liam Hemsworth.

29/10/2011: Miley khoe tấm ảnh tự sướng, trong đó cô nàng mặc áo 2 dây đen, để lộ hình xăm bên sườn ngực.

Tháng 3/2011: Đảm nhận vai trò chủ xị Saturday Night Live, Miley diện bộ đầm cực sexy với gương mặt trưởng thành hơn bao giờ hết.

Cũng trong tháng này, Miley mỉa mai “thảm họa YouTube” Rebecca Black rằng: “Sẽ khó hơn là trở thành một nghệ sỹ. Bạn không chỉ đưa một ca khúc lên YouTube và đi tour được”.

Tháng 10/2011: Miley công khai thể hiện tình cảm với anh bạn trai Liam bằng sợi dây chuyền có mặt dây là chữ cái L - chữ cái đầu của tên Liam.

Tháng 11/2010: Miley bị tung ảnh hút chất gây nghiện Salvia tại ngôi nhà ở Los Angeles, chỉ 5 ngày sau khi tròn 18 tuổi.

Tháng 9/2011: Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Prestige, trên trang bìa là câu tuyên bố của Miley: “Tôi không phải gái hư”.

Tháng 11/2011: Cùng với cô bạn Demi Lovato, Miley đáp trả lại những ai đã kích bác về cân nặng của cô nàng.

Có thể thấy cùng với năm tháng, Miley bắt đầu ít gây sốc hơn. Thay vào đó, cô nàng tập trung nhiều hơn vào cuộc sống riêng tư bên bạn trai, gia đình, bạn bè và sự nghiệp.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/phim-quoc-te/nhung-chi-tiet-thu-vi-ve-miley-cyrus/a134451.html