Những chiếc quần không thể ngắn hơn khoe trọn vòng 3 của các mỹ nữ Việt

Gốc
Diện những chiếc quần siêu ngắn nhưng nhiều mỹ nhân Việt vẫn vô tư chụp ảnh.

Những chiếc quần ngắn chỉ 10-15 cm là món đồ thời trang làm nên bước ngoặt của thời trang thế giới thập niên 70. Trong ảnh, hot girl thị phi Ngân 98 diện mốt quần hot pant để lộ nguyên cả vòng 3.

Tưởng rằng mẫu quần này sẽ mang tới cho cô nàng Ngân 9X sự trẻ trung, năng động thoải mái cho người mặc nhưng trái lại, nó mang tới nhiều tranh cãi và bị liệt vào danh sách quần phản cảm.

Chiếc quần hot pant có chiều dài tiêu chuẩn khoảng 6 inches (15cm) từng là món đồ vô cùng ưa thích của hot girl Elly Trần.

Trong phân khúc của quần hot pant, quần 15cm là một phân loại nhỏ, gây nhiều tranh cãi khi để lộ nửa vòng 3 khiến người nhìn phải đỏ mặt và Hương Giang Idol đã từng gặp sự cố khi để lộ phần mông của mình.

Không chỉ tại thời điểm mẫu quần này ra đời mà tới hiện tại, những chiếc quần siêu ngắn luôn nhận được rất nhiều ý kiến, tranh luận trái chiều bởi phá vỡ quy chuẩn về cái đẹp.

Thậm chí, chỉ với chi tiết quá ngắn mà chiếc quần hot pant bị CĐM đánh giá là "sự ô nhục của nhân loại" hay "thứ đồ quảng cáo cho ngoại tình, khiêu dâm".

Tưởng rằng với sự thanh trừng mạnh mẽ, mẫu quần này sẽ bị gạch tên nhưng không ngờ mọi sự ẩn mình của hot pant chỉ mang tính tạm thời.

Bạn gái Đặng Văn Lâm - Bùi Yến Xuân cũng như bao tín đồ thời trang diện quần hot pant đều bị lộ vòng 3 với làn da trắng không tỳ vết.

Chiếc quần siêu ngắn sẽ giúp cô nàng hot girl phòng Gym - Yến Xuân khoe được đôi chân thêm dài hơn, gợi cảm hơn nhưng việc hớ hênh lộ vòng ba cũng vì thế mà tăng lên.

Những mẫu quần tập bằng chất liệu thun co giãn cũng thuộc quần hot pant, mang lại sự thoải mái cho người tập nhưng cũng có khả năng xảy ra sự cố trang phục cao trong lúc tập.

Thiên Anh