Những chiếc xe máy độ phong cách hoài cổ

Gốc
Dựa vào hồi ức những năm 1950-1960, nhà độ xe Daryl Villanueva của hãng độ Bandit9 đã cho ra đời những tác phẩm với ngoại hình ấn tượng.

Những chiếc xe máy độ phong cách hoài cổ - Ảnh 1

Eve Liquid Black: Hãng Bandit9 sẽ chế tạo Eve theo phương pháp thủ công với cụm đồng hồ cổ điển và phần thân liền khung mạ crôm sáng bóng. Nhờ đó, Eve Liquid Black sẽ sở hữu diện mạo ấn tượng với phong cách steampunk. Bandit9 vẫn giữ nguyên động cơ của Honda 67 cho của Eve. Giá đặt hàng của Eve Liquid Black ở mức 10.350 USD.

Những chiếc xe máy độ phong cách hoài cổ - Ảnh 2

Eden: Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, chiếc xe dường như thuộc về tương lai với màu vàng chrome nổi bật. Dựa vào bộ khung của Honda SuperSport 125cc, Villanueva đã độ lại thân xe với thép thủ công và ống xả được chạm trổ đặc biệt. Ngoài ra, đèn pha titan viền vàng, nắp nhiên liệu bằng đá cẩm thạch đen hay đèn phanh LED tích hợp vào ghế da màu nâu cognac cũng làm nổi bật nét tinh tế của sản phẩm.

Những chiếc xe máy độ phong cách hoài cổ - Ảnh 3

Bishop: Chiếc xe độ được làm giới hạn, chỉ có 9 chiếc, dựa trên xe Honda Supersport. Sản phẩm này có thiết kế vượt cả không gian và thời gian, tương tự như EVE do Bandit9 thực hiện trước đó. Thân xe được làm bằng thép cao cấp cùng với hai bên hông được ốp gỗ. Bishop giúp Bandit9 thành công trong việc thúc đẩy sự phát triển cái đẹp mà xe hai bánh mang lại.

Những chiếc xe máy độ phong cách hoài cổ - Ảnh 4

AVA: Bản độ được lấy cảm hứng từ nghệ thuật sáng tạo với kim loại trong quá khứ. Theo đó, bộ khung của AVA lấy từ Honda Supersport 125 phân khối. Bộ vành và động cơ được giữ lại nguyên bản. Thân xe bằng thép liền khối, tạo nhiều đường cong và hoàn toàn làm bằng phương pháp thủ công. Cặp gắp sau được thiết kế lại, đưa hai chiếc thụt từ vị trí bắt ở ngoài vào gần hơn và thẳng tâm xe. Đây cũng là lần đầu tiên nhà thiết kế của Bandit9 đưa thêm phần chụp đèn pha cho tác phẩm mới của hãng.

Những chiếc xe máy độ phong cách hoài cổ - Ảnh 5

Honda Bros 400: Được đặt tên theo vị thần thợ rèn của Hy Lạp, Hephaestus là chiếc xe đơn giản. Xe không sơn. Bộ vành và bộ gắp đơn nguyên bản được giữ lại. Phanh và hệ thống treo được nâng cấp. Bộ giảm thanh ngắn rút ngắn giúp bộ vành sau lộ rõ hơn. Ghi-đông, ốp sườn, đèn xi-nhan và yên xe khâu tay nằm trong danh sách những bộ phận độ với thép không rỉ.

Gia Bảo

Tin nóng

Tin mới