(Kienthuc.net.vn) - Đó là những chiêu đơn giản nhưng lại rất lãng mạn mà các cặp đôi nên làm sau khi "yêu" để hâm nóng cho tình cảm của hai bạn.

Ăn trên giường. Sau khi cùng nhau “lên đỉnh”, hai bạn chắc chắn sẽ cảm thấy đói. Sex giống như tập thể dục, bạn cũng có thể đốt cháy rất nhiều calo và cơ thể bạn thèm thực phẩm. Vì thế, hãy cùng chuẩn bị một bữa ăn nhanh để hai bạn có thể vừa ôm ấp, vừa ăn trên giường.

Tự chụp ảnh. Hãy ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng máy ảnh sau khi “cuộc yêu”. Bạn có sẽ có một khuôn mặt hồng hào tự nhiên và đáng yêu sau “chuyện ấy” nên bạn không cần trang điểm hay chỉnh sửa ảnh để đạt được mức độ ưng ý.

Đụng chạm. Bạn nên tránh tỏ ra mệt mỏi và buồn ngủ sau khi vừa trải qua cảm giác thăng hoa, hãy dành thời gian trên giường để đụng chạm lẫn nhau. Đây là một cách giúp quan hệ của hai bạn trở nên lãng mạn hơn. Khi xem tivi hay nói chuyện, hãy thực hiện những cử chỉ đụng chạm nhẹ và tinh tế.

Thì thầm và nũng nịu. Nói chuyện sau khi quan hệ tình dục là một cách hiệu quả để thắp lại "lửa" cho mối quan hệ của các bạn. Lúc này, cả hai đều ở trạng thái tâm lý thoải mái sau khi "yêu", những lời lẽ bạn nói khi này đều được nửa kia đón nhận một cách nhiệt tình. Hãy thì thầm vào tai bạn tình những lời lẽ và những nụ hôn ngọt ngào nhất.

Mơn trớn bằng những cử chỉ âu yếm. Những cử chỉ âu yếm người bạn đời của mình sau cuộc "yêu" là một hành động này cũng vô cùng quan trọng. Sau những giây phút thăng hoa, hãy hôn nhẹ lên má của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Đừng nằm cách xa chàng sau mỗi cuộc "yêu" và hãy ôm chặt cô ấy để cả hai chìm vào giấc ngủ một cách thân mật nhất. Điều này cho thấy với bạn, người ấy lúc nào cũng quan trọng và cần thiết.

Nghe nhạc hoặc xem một bộ phim lãng mạn. Sau những giây phút thăng hoa của "chuyện ấy" hãy mở một bài hát hay một bộ phim lãng mạn là ý tưởng tuyệt vời cho cả hai. Đây là một việc rất thú vị vì cả hai vừa có thời gian nghỉ ngơi, vừa có thể bày tỏ những cảm xúc của mình về tình yêu nhờ bộ phim lãng mạn đó.

Bàn về những kế hoạch tương lai. Sau khi “yêu”, hai bạn có thể thảo luận với nhau về ước mơ, hy vọng và những kế hoạch cho tương lai như những nơi bạn muốn đến hay một công việc mơ ước. Đây là một cách rất thú vị để hai người hiễu lẫn nhau và gần gũi nhau hơn.