Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những 'Chuyến xe yêu thương' đưa hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện Trung ương Huế cùng các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đã chia sẻ, tặng quà, hỗ trợ những chuyến xe miễn phí đưa các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

“Chuyến xe yêu thương” đưa bệnh nhân về quê đón Tết.

“Chuyến xe yêu thương” đưa bệnh nhân về quê đón Tết.

Ngày 14/1, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình "Chuyến xe yêu thương" nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện có thể về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Theo đó, chương trình gồm 5 chuyến xe, chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế đi các tỉnh, thành phố Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Tại chương trình, không chỉ hỗ trợ phương tiện miễn phí cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, GS.TS.BS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trao tặng quà Tết cho các bệnh nhân gồm 3 phần quà và 1.000.000 đồng tiền mặt/suất.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới những người bệnh lên đường về quê ăn Tết.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế đã tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới những người bệnh lên đường về quê ăn Tết.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

GS, TS, BS Phạm Như Hiệp cho biết, chuyến xe yêu thương là chương trình thường niên của Bệnh viện. Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Bệnh viện lại cùng các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp chia sẻ, hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. Những chuyến xe miễn phí và các phần quà Tết sẽ giúp các bệnh nhân đón Tết ấm áp, vui tươi cùng gia đình.

“Đối với các bệnh nhân ở lại trong dịp Tết, Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà; thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết nhằm mang không khí Tết đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh”, GS, TS, BS Phạm Như Hiệp chia sẻ.

CÔNG HẬU