Những cô gái khiến tướng lĩnh Triều Tiên rơi lệ

Gốc
Các tướng lĩnh Triều Tiên đã rơi lệ khi xem các nữ nghệ sĩ biểu diễn tại buổi hòa nhạc mừng thành công của vụ phóng tên lửa Hwasong-14, Daily Mail đưa tin.

Buổi hòa nhạc, kéo dài hai tiếng đồng hồ, đã được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Triều Tiên và có sự tham dự của nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Hầu hết các tiết mục chính trong chương trình đều do ban nhạc Moranbong gồm các thành viên nữ do chính ông Kim tuyển chọn, thể hiện. Hai trong số các ca khúc mà họ trình bày mang tên “Bài ca tên lửa Hwasong” và “Hãy làm người khác ghen tị vì bạn”.

Ngoài ban nhạc Moranbong, buổi hòa nhạc mừng thành công của vụ phóng thử tên lửa đạn đạo (ICBM) đầu tiên còn có sự tham gia của nghệ sĩ và các vũ đoàn nổi tiếng của Triều Tiên.

Đoạn video về sự kiện cho thấy các nghệ sĩ đang hăng say biểu diễn trên sân khấu, phía sau họ là một màn hình lớn trình chiếu lịch sử phát triển của chương trình tên lửa Triều Tiên .

Đám đông khán giả, trong đó có nhiều quân nhân, ở bên dưới đã vỗ tay, reo hò tán thưởng thậm chí có người đã rơi nước mắt khi theo dõi các tiết mục.

Sầm Hoa

Tin nóng

Tin mới