(Kienthuc.net.vn) - Những cô gái này được ví với người ngoài hành tinh hoặc yêu quái với chiếc cằm nhọn hoắt do tác động dao kéo.

Dina Leopard là một blogger, người mẫu Trung Quốc. Cô đã trở thành chủ đề bàn tán của công đồng mạng khi sở hữu gương mặt nhọn hoắt do phẫu thuật thẩm mỹ. Chạy theo trào lưu “mắt to, cằm nhọn”, Dina đã phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt mơ ước.

Tuy nhiên, khuôn mặt hoàn hảo chẳng thấy đâu, thay vào đó người ta chỉ khiếp sợ khi nhìn thấy diện mạo chẳng khác nào người ngoài hành tinh của cô nàng. Không chỉ có chiếc cằm nhọn hoắt, Dina còn làm mũi và thường xuyên make up cho nó thon và mảnh hết mức có thể.

Nhìn vào những hình ảnh "tự sướng" của Dina trên blog, nhiều người không khỏi giật mình vì thấy một gương mặt kinh dị.

Cô nàng có khuôn mặt giống xà tinh. Tháng 1/2013, một cô gái có nickname “Công chúa hồ điệp xinh đẹp vũ trụ @” trên mạng xã hội Weibo (được coi là Twitter của Trung Quốc) đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng nước này.

Sở hữu khuôn mặt kỳ lạ với chiếc cằm nhọn hoắt và đôi mắt to ngoại cỡ, cô nàng được cộng đồng mạng Trung Quốc ví với nhân vật xà tinh trong phim hoạt hình “Anh em Hồ lô”.

Cô nàng mặt nhọn như người ngoài hành tinh. Cô nàng xinh đẹp này cũng là một trong những hiện tượng “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ. Từ năm 20 tuổi trở đi, cô đã bắt đầu lao vào “công cuộc thẩm mỹ” điên đảo.

Tính đến thời điểm hện tại, cô nàng đã trải qua đến 27 lần phẫu thuật thẩm mỹ với 3 lần làm mũi, tiêm botulinum toxin chống lão hóa da mặt đến 4 lần, chưa kể đến những lần thẩm mỹ cắt mí mắt, gọt cằm, chỉnh sửa xương mặt...

Kết quả của công cuộc thẩm mỹ là gương mặt chữ V với chiếc cằm nhọn hoắt, nhìn không khác gì người ngoài hành tinh. So sánh những hình ảnh trước và sau quá trình thẩm mỹ này, không ít người khẳng định rằng chẳng còn nhận ra được cô nàng nữa.

Rina Nanase, một hot girl, diễn viên có tiếng tại Nhật Bản gây sốc khi tung ra loạt hình ảnh khuôn mặt bị biến dạng sau nhiều ca "dao kéo".

Cô gái trẻ liên tục cập nhật hình ảnh của mình trong từng giai đoạn phẫu thuật thẩm mỹ. Và việc khuôn mặt cô trông càng ngày càng xấu xí khiến các fan, cư dân mạng cực kỳ thất vọng.