Tại Đại hội thể thao mùa Đông 2014 (Olympic Sochi 2014) sẽ xuất hiện nhiều chi nhánh bưu điện mới. Nhân viên của những cơ sở này sẽ làm việc liên tục cả ngày và không có ngày nghỉ cuối tuần. Trước việc có vẻ như nhiều vị khách của Olympic Sochi 2014 thích chọn hình thức gửi thư và bưu thiếp truyền thống, ngành bưu điện Nga đã chuẩn bị món quà bất ngờ dành cho các vị khách ghé thăm.

Bà Elena Didenko, lãnh đạo công ty “Bưu điện Nga”, cho biết các bưu cục này được lập tại tất cả các điểm thi đấu ở Olympic Sochi 2014, cơ quan bưu chính Nga sẵn sàng cung cấp cho các vận động viên, khách mời cũng như khán giả một dịch vụ lạ thường: In ra những con tem với hình ảnh của chính mình hoặc bất cứ mẫu nào mà khách tự chọn lựa. Bà Elena cho biết ai cũng có thể nhận được tấm thiệp đặc biệt có 8 con tem lưu niệm với hình ảnh của riêng mình.

Ở mỗi bưu cục đều có nhiếp ảnh gia chờ sẵn, giúp mọi người tạo ra món quà lưu niệm Olympic khác thường. Bà Elena chia sẻ những con tem ảnh này có thể dán trên tấm bưu thiếp và gửi bưu điện hoặc lưu làm kỷ niệm về thời gian ở Sochi. Chi phí bưu chính gửi những bưu thiếp và thư có tem lưu niệm này sẽ trả riêng.

Mỗi con tem như vậy sẽ gồm tối đa tám bản. Phần lớn số tem ảnh này sẽ được giữ trong các tập album ảnh. Cũng không loại trừ khả năng một số những con tem lạ thường từ Sochi sẽ tìm thấy chỗ đứng xứng đáng trong các bộ sưu tập của giới chơi tem.

TTXVN/Tin tức