Những công nghệ “đỉnh” trên Ford Everest 2015 sắp về Việt Nam

Gốc
Dòng xe thể thao đa dụng địa hình mới nhất của Ford đã tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc SUV với các công nghệ tiên tiến và hữu ích, mang lại trải nghiệm thông minh, an toàn và thú vị cho người lái trên mọi cung đường.

Hệ thống này nhận biết được khi nào người lái vào cua quá nhanh, và sẽ giảm mô-men xoắn của động cơ và áp dụng lực phanh thích hợp lên bốn bánh xe giúp kiểm soát xe tốt hơn.

Với công nghệ này, người lái hoàn toàn có thể tự tin khởi hành ngay cả trên những cung đường đèo dốc bằng cách giữ xe trong 3 giây để chuyển từ chân phanh sang chân ga.

Ford Everest 2015 trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Hệ thống này giúp người lái giảm bớt căng thẳng trong trường hợp đỗ xe song song bằng cách hướng dẫn lùi xe vào bãi đỗ một cách an toàn. Hệ thống thông minh sẽ dò tìm vị trí đậu xe và sử dụng Hệ thống hỗ trợ lực lái điện tử để lùi xe vào vị trí và người lái chỉ cần thay đổi số, kiểm soát phanh và tăng tốc theo hướng dẫn từ hệ thống.

Hệ thống này sử dụng cảm biến con quay để phát hiện trường hợp cua gấp hay bẻ lái đột ngột, áp dụng lực phanh thích hợp lên từng bánh xe giúp giảm nguy cơ lật xe.

Người lái hoàn toàn yên tâm khi ngồi sau vô-lăng Ford Everest mới.

Hệ thống này giúp ổn định xe khi phát hiện dấu hiệu mất kiểm soát bằng cách giảm mô-men xoắn của động cơ và áp dụng lực phanh lên từng bánh để ổn định xe.

Công nghệ này sử dụng hệ thống cảm biến tiên tiến để cảnh báo người lái khi có xe đang đi vào khu vực điểm mù, cả trên đường và trong tình huống đỗ xe.

Hệ thống này cho phép kiểm soát tối ưu ngay cả trong những điều kiện off-road khắc nghiệt nhất, với bốn bánh tùy chỉnh địa hình thông minh.

Ford Everest 2015 được trang bị tới 7 túi khí.

Ford Everest 2015 được trang bị 7 túi khí ở phía trước, hai bên, cửa sổ và đầu gối, giúp hành khách yên tâm trong trường hợp xảy ra va chạm.

Toyota Fortuner 2016 vs Ford Everest 2015: Cuộc đua phân khúc SUV tầm trung

Ford Everest 2015 sắp về Việt Nam

Lột xác hoàn toàn, Ford Everest 2015 gây sức ép lên các đối thủ

Hoàng Tùng (TTTĐ)

Tin nóng

Tin mới