Những đàn em khoe thân táo bạo hơn cả Bà Tưng

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Mong muốn có được sự chú ý của nhiều người, không ít cô gái đã áp dụng "chiêu" cũ của Bà Tưng khoe thân trên mạng theo nhiều kiểu rất táo bạo.

Sau hiện tượng Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh, những cô gái xuất hiện sau đó với những hình ảnh, clip khoe da thịt trên mạng đều có chung số phận... bị "ném đá", chỉ trích tơi bời.

Rất nhiều cô nàng đăng ảnh, clip lên mạng nhảy nhót, uốn éo na ná như cách Bà Tưng đã làm khiến dân mạng chướng mắt. Những biệt danh "đối thủ của Bà Tưng", "đàn em của Bà Tưng" được đặt cho những cô gái ưa khoe thân này.

Mi Sun, Nina Đinh Thi... hay nhiều cái tên khác cũng khiến cư dân mạng xôn xao bình luận, ném đá chỉ trích bởi việc "ăn theo" tung ảnh khoe thân lên mạng sau clip khoe thân "dạo đầu".

Những màn khiêu khích ngày một táo bạo hơn. Như cô bé 13 tuổi với nickname Nina từng khiến dân mạng "lắc đầu thè lưỡi" vì những chiêu trò quậy phá táo bạo chẳng kém gì đàn chị.

"Thả rông", "cởi để nổi tiếng" là chiêu trò sớm bị bóc mẽ của những cô gái này.

Hay như cô gái trẻ có nickname S.L đang làm xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua với clip ăn mặc sexy, không nội y nhảy nhót phản cảm.

Những hình ảnh mát mẻ của S.L sau khi chia sẻ lên mạng đều bị dân tình soi mói, chỉ trích...

... Nhưng cũng vô tình khiến cô nàng được nhiều người biết đến.

Những cô gái trẻ luôn có những cách khoe "khéo". Khi thì xuất hiện trong clip uốn éo, khi thì diện đồ mát mẻ chụp ảnh tự sướng...

Chấp nhận tai tiếng để nổi tiếng, lấy cớ làm nghệ thuật để vô tư đăng những hình ảnh thiếu vải, khoe thân. Dù có được sự "nổi tiếng ảo" nhưng những cô gái này phải chịu không ít lời chỉ trích.

"Khoe thân lấy tiếng" có vẻ như là một chiêu trò rất dễ thực hiện. Tuy nhiên nó bắt những người thực hiện phải đánh đổi, họ gần như phải gắn liền tên của mình với những hình ảnh khoe thân, gắn liền với tiếng xấu mà đôi khi cư dân mạng sử dụng để gọi thay tên của họ.

Tin nóng

Tin mới