Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình

Gốc
Ít ai biết, ngay tại quê lúa Thái Bình cũng có những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp mê hồn, là nguồn cảm hứng cho nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 1

Ảnh: Đức Hoàng

Nhà thờ Chính Tòa

Nhà thờ Chính Tòa TP. Thái Bình là 1 trong những nhà thờ đẹp nhất Việt Nam. Tọa lạc trên khuôn viên rộng lớn, thoáng đãng, nhà thờ Chính Tòa với kiểu dáng cổ điển đặc trưng mà không kém phần hiện đại, là địa điểm chụp ảnh cưới không thể bỏ qua.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 2

Làng hoa Thái Bình

Nếu như ở chụp ảnh ở Hà Nội nổi tiếng với các làng hoa như làng hoa Nhật Tân, Tây Tựu, bãi đá sông Hồng… thì tại Thái Bình cũng có nhiều làng hoa thơ mộng không kém, đẹp nhất vẫn phải kể đến vườn hoa Hồng Lý, Vũ Chính, chân cầu Bo,… Đây những là địa điểm được rất nhiều các cặp đôi cùng như nhiếp ảnh ưa thích.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 3

Nhà thờ Bác Trạch

Nhà thờ Bác Trạch nổi bật với kiến trúc nguy nga, một nhà thờ cầu kì và đẹp nhất về kiến trúc và trang trí ở Việt Nam từ trước đến nay.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 4

Chùa Keo

Ngồi chùa Keo không chỉ là điểm dừng chân vô cùng thú vị của du khách thập phương mà còn trở thành 1 địa điểm chụp ảnh cưới “hot” tại Thái Bình được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 5

Bãi biển Cồn Vành và khu sinh thái Cồn Đen

Bãi biển Cồn Vành (Tiền Hải) mang vẻ đẹp hoang sơ với bờ cát trắng trải dài sẽ là địa điểm hấp dẫn cho các cặp đôi yêu biển, yêu vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 6

Qua con mắt tinh tường của những thợ ảnh lành nghề, với vẻ đẹp kỳ thú và độc đáo, Cồn Đen là địa điểm lý tưởng tạo nên những bức ảnh cưới “độc” và đẹp cho các cặp đôi.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 7

Khu hồ nước sinh thái Vũ Sơn

Không phải ai cũng biết đến khu hồ nước sinh thái Vũ Sơn này. Khuôn viên nơi đây không quá rộng nhưng đủ để những nhiếp ảnh gia “lăn lộn” khám phá các góc chụp đẹp và độc cho các cặp đôi.

Những địa điểm chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại Thái Bình - Ảnh 8

Anh Phạm Đức Hoàng, nhiếp ảnh gia của Ah Studio tại Thái Bình chia sẻ: “Nét hoang sơ, kỳ thú của những địa điểm tại Thái Bình thực sự đã tạo nên những cảm hứng mới lạ cho những người sáng tạo nghệ thuật. Bản thân tôi đã từng chụp rất nhiều bộ ảnh cưới cho khách hàng nhưng mỗi lần lại là những tâm thế, những cảm xúc khác nhau. Từng bức ảnh luôn được tôi đặt trọn suy nghĩ và tinh thần nhờ những vẻ đẹp tự nhiên tới nao lòng như vậy”.

Tin nóng

Tin mới