Quảng trường Cách mạng tháng 8 không còn một chỗ trống vào đêm 13/1 bởi những màn trình diễn ấn tượng và độc đáo, phối hợp giữa các yếu tố hiện đại và truyền thống cùng dàn sao nổi tiếng của đại nhạc hội Tiger Remix – Đánh thức mùa xuân trong lần đầu Bắc tiến.

Đại nhạc hội khuấy động cả nước

Là chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên chào đón năm mới, năm nay Tiger Remix có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, trải rộng khắp 9 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Rạch Giá, Biên Hòa, Cần Thơ. Sự kiện diễn ra với hàng loạt hoạt động tương tác trải nghiệm và đêm nhạc quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng đặc biệt dành cho giới trẻ.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 1

Đêm đại nhạc hội tại Hà Nội đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 2

Hàng nghìn khán giả Hải Phòng cũng đã có một đêm tiệc âm nhạc đón chào khoảnh khắc giao thừa đáng nhớ

Nơi giao thoa giữa những yếu tố truyền thống và hiện đại

Không chỉ dừng lại ở một chương trình âm nhạc với quy mô đầu tư cực lớn, Tiger Remix thật sự là sân chơi văn minh dành cho giới trẻ với chủ đề “Đánh thức mùa xuân” trên nền tảng kết nối truyền thống và hiện đại.

Trong lần đầu Bắc tiến, chương trình khởi động với nhiều trò chơi dân gian được làm mới, thu hút không chỉ bạn trẻ mà còn nhiều nghệ sĩ tham gia.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 3

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 4

Big Daddy và Justatee tham gia thử thách vượt mê cung, chơi nhảy sạp trên nền nhạc Remix Về nhà ăn Tết

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 5

Ca sỹ Lam Trường viết điều ước đầu xuân, mong muốn về một cái Tết truyền thống nhưng khác biệt

So với phần lớn các sự kiện âm nhạc khác được tập trung chủ yếu vào nhạc EDM hoặc dành cho các ngôi sao K-pop, Tiger Remix hướng tới ý tưởng hoàn toàn mới. Trong chương trình, các ca khúc vốn đã quen thuộc đều được phối mới và thể hiện dưới hình thức kết hợp giữa nhạc cụ truyền thống và hiện đại.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 6

Các ca khúc Hơi thở mùa xuân, Hoa xuân ca, Xuân bên em, Ngày tết quê em, Mùa xuân ơi, Xuân đã về qua giọng ca của ca nương Kiều Anh, S-Girls, The Wings đã được thổi vào một sức sống mới cùng tiếng đàn nguyệt, đàn tranh tinh tế.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 7

Những ca khúc cũ cuốn hút và khác lạ hơn khi có sự kết hợp giữa nhạc EDM và nhạc cụ truyền thống. Lần đầu tiên điệu nhảy sạp trao duyên của các dân tộc anh em được mang lên sân khấu nhạc điện tử qua mashup Tình yêu màu nắng – Những ngày xuân rực rỡ của Noo Phước Thịnh

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 8

Dù anh có đứng lại của Big Daddy và Justatee là sự kết hợp độc đáo giữa dòng nhạc trẻ trung với tiếng đàn tranh và sáo bầu.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 9

Lam Trường thách thức mình với các bản hit một thời được remix hiện đại hơn như Gót hồng, Tình thôi xót xa, Sau tất cả. Anh Hai rất vui vì có cơ hội để làm mới phong cách âm nhạc như chia sẻ trong video phát đầu chương trình.

Nhung diem khac biet trong sieu dai nhac hoi Danh thuc mua xuan - Anh 10

S-Girls, The Wings, Hoàng Thùy Linh, Lam Trường, Big Daddy, Justatee, Noo Phước Thịnh cùng biểu diễn Hoa cỏ mùa xuân để khép lại đêm đại nhạc hội thành công rực rỡ.

Tiger Remix là điểm hẹn của các bạn trẻ đầy bản lĩnh, mang lại những trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền đang đến gần. Siêu đại nhạc hội đã thành công khi “Đánh thức mùa xuân” thật khác biệt của khán giả cả nước.