Những điểm mua bán lý tưởng của người Việt tại Ukraine

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Đây là những khu giao dịch, mua bán nổi tiếng của hơn 10.000 Việt kiều sống tại Ukraine, đất nước đang trong tình trạng căng thẳng về xung đột chính trị.

Chợ Barabasova là nơi có đông đảo người Việt kinh doanh nhất ở thành phố Kharkov.
“Đến Barabasova là không có đường ra" là câu nói của nhiều người mơ kinh doanh buôn bán ở đây vì chợ Barabasova là nơi đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho người Việt.

Chợ SlavianSki nổi tiếng là nơi kinh doanh sầm uất của nhiều thương lái Việt Nam với hơn 400 doanh nghiệp.

Chợ trời người Việt ở thành phố Odessa là nơi nhộn nhịp, buôn bán tất cả các mặt hàng từ gia cầm, quần áo, đến các mặt hàng lưu niệm nhỏ lẻ.

Một gian hàng buôn bán thực phẩm tươi sống của người Việt tại thành phố Odessa.

Gian hàng bán hoa quả của Việt kiều tại chợ Bessarabsky Rynok, thủ đô Keiv rất đông khách.

Còn đây là siêu thị mua sắm của người Việt tại Thủ đô Keiv.

Nhà hàng Hương Việt nổi tiếng cung cấp dịch vụ ăn uống về các loại thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống và rau quả của Việt Nam cho Việt kiều và người dân địa phương Ukraine.

Nhà hàng MoAnVi, nằm ở trung tâm thành phố Kharkov, luôn giới thiệu đặc sản Việt Nam cho người dân Ukraine và khách quốc tế.

Nhà hàng Royal Restaurant & Banquet nằm trên đường Bolsa trong khu thương mại Catinat Plaza của cộng đồng Việt Nam ở trung tâm Little Saigon. Nhà hàng Royal rất rộng lớn, trang trí trang nhã nhưng không kém phần lộng lẫy, các đèn treo lấp lánh ánh thủy tinh, sàn nhà marble sáng bóng, vô cùng sang trọng và quý phái.

Hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam gần đây cũng đã thành lập nhà hàng châu Á lớn nhất ở thành phố Kharkov, trình bày món ăn truyền thống khác nhau của Việt Nam và một số nước khác trong khu vực .

Tin nóng

Tin mới