Những điều ấn tượng cần biết trước khi mua Galaxy Note 8

Gốc
Galaxy Note 8 đang rất thành công với doanh số rất cao ở trên nhiều thị trường. Giờ đây, chúng ta sẽ xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau như máy ảnh, hiệu năng, thời lượng pin với nhiều tính năng vượt trội… Đây đều là những gì bạn nên biết trước khi mua Note 8.

Những điều ấn tượng cần biết trước khi mua Galaxy Note 8 - Ảnh 1

Thiết kế ấn tượng

Galaxy S8 đã đẹp nhưng Note 8 còn đẹp hơn thế, vẫn là thiết kế cạnh cong, màn hình vô cực, cảm biến vân tay mặt sau nhưng nhìn vào Note 8, chúng ta sẽ thấy một sự tiến hóa, nhẹ nhàng, vừa đủ. Galaxy Note 8 trông mạnh mẽ hơn, các cạnh bo cong ít hơn, nam tính hơn.

Tính năng vượt trội

Cho dù là phiên bản tại Mỹ với chip Snapdragon 835 hay phiên bản quốc tế với chip Exynos 8895 thì Galaxy Note 8 vẫn là một trong những chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay.

Với cấu hình của Note 8, máy sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng, từ thấp đến cao, từ nhẹ đến nặng, đa nhiệm tuyệt vời và dễ dàng để bạn chuyển đổi qua lại các ứng dụng khác nhau.

Camera kép

Ống kính tele 12 MP mới ở mặt sau của Galaxy Note 8 là một sự đột phá vào thế giới smartphone camera kép và đúng như những gì mà nhiều người mong đợi, kết quả thử nghiệm cho thấy bộ camerra kép này đã làm được nhiều điều đáng kinh ngạc.

Bất cứ điều gì, Galaxy Note 8 đều dễ dàng vượt qua mọi smartphone cao cấp hiện nay về hiệu năng, chất lượng máy ảnh. Hơn thế nữa, đây là smartphone camera kép đầu tiên được trang bị ổn định quang học cả trên 2 ống kính mặt sau, nó có ích cho chụp ảnh, quay video và cả trong điều kiện thiếu sáng.

Thời lượng pin khá tốt

Bạn cần biết điều này, Galaxy Note 8 không có thời lượng pin kéo dài như Galaxy S8 Plus, nó đạt mức 7 giờ 50 phút, đây là một mức tốt và nếu sử dụng bình thường, bạn dễ dàng sử dụng máy trong cả ngày mà không phải sạc.

Để so sánh, Note 7 năm ngoái đạt thời lượng 9 giờ 49 phút, S8 Plus đạt thời lượng 8 giờ. Như vậy, Note 8 đã phải hy sinh bớt dung lượng pin để làm cho thiết kế vẫn đạt độ mỏng như ý muốn.

Giao diện thay đổi mạnh

Giao diện Samsung Experience trên Galaxy Note 8 là bằng chứng cho thấy mọi thứ đã đi rất xa. “Con vịt xấu xí TouchWiz đã hóa thiên nga Samsung Experience”, Samsung đã thành công khi làm được như vậy.

Tất nhiên, Samsung sẽ luôn cải tiến để mọi thứ tốt hơn trong tương lai nhưng tại thời điểm này, Samsung Experience chính là giao diện tốt nhất trong tất cả những smartphone Android hiện nay.

Màn hình Super AMOLED là tuyệt đẹp

Với Galaxy Note 8, Samsung một lần nữa chứng minh rằng họ có thể làm ra một màn hình tuyệt vời nhất. Chuyên trang đánh giá màn hình DisplayMate đã đánh giá đây là màn hình smartphone tốt nhất hiện nay.

Mặc dù vậy, nếu nói về độ sáng tối đa của màn hình Galaxy Note 8 thì nó không cao như nhiều smartphone khác, bao gồm cả Galaxy S8, S8 Plus. Tuy nhiên, nó đạt đến độ chính xác về màu sắc gần như tuyệt đối.

Giá khá đắt

Với giá Note 8 bán khởi điểm là 950 USD hoặc cao hơn tùy từng quốc gia, máy có thể gần với rào cản tâm lý 1000 USD. Tuy nhiên, thực tế cho thấy giá đó không thành vấn đề, doanh số của Galaxy Note 8 vẫn rất ấn tượng.

Màn hình lớn, bút S Pen, camera kép luôn ở trong tâm trí bạn thì Galaxy Note 8 là lựa chọn không thể tốt hơn.

Quốc NamFpt, phonearena

Tin nóng

Tin mới