Những điều chinh phục chàng hơn vẻ bề ngoài của bạn

Gốc
(Tinh yeu gioi tinh) - Bạn nghĩ rằng sắc đẹp là tất cả? Không hẳn vậy, có những điều nam giới ưa thích ở bạn gái hơn cả vẻ bề ngoài.

Một ngoại hình xinh xắn dễ nhìn là mong ước của hầu như mọi bạn gái. Tuy nhiên, khi mà bạn không được ông trời ban cho những điều đó thì cũng đừng vội tuyệt vọng. Bạn vẫn có thể trở nên cuốn hút trong mắt người khác phái nếu như biết cách chăm chút cho bản thân mình.

Dưới đây là những điều khiến cho phụ nữ vẫn đẹp trong mắt nam giới dù bạn không thực sự xuất sắc về ngoại hình.

1. Biết lắng nghe

Nam giới thực sự muốn có một người bạn gái biết lắng nghe và chia sẻ, đơn giản bởi anh ấy ra ngoài xã hội đã phải vất vả lao động và làm việc khá nhiều, vì thế những khi mệt mỏi, anh ấy cần một người phụ nữ ở bên, lắng nghe anh ấy nói và cảm thông với những khó khăn. Do đó, nếu như bạn là một cô gái biết lắng nghe và chia sẻ, biết nói với anh ấy những câu: "Khi có khó khăn hãy tìm đến em, em sẽ chia sẻ với anh mọi chuyện' thì chàng sẽ rất hạnh phúc vì bạn.

Phụ nữ nên biết lắng nghe (Ảnh minh họa)

2. Nấu ăn ngon

Đây thực sự là điều mà người đàn ông nào cũng muốn ở bạn gái. Những ngày tháng thoát ra khỏi gia đình, đi làm, anh ấy thực sự muốn có một người phụ nữ biết nấu ăn ở bên để anh ấy có những bữa ăn ngon khi đi làm về. Do đó, biết nấu ăn là một đặc điểm rất tốt ở phụ nữ để lấy lòng nam giới, nếu như bạn có ưu điểm này, bạn sẽ giữ được chân chàng trong những bữa ăn tối ở gia đình.

3. Giữ lời

Nam giới đánh giá cao những cô gái biết giữ lời bởi theo chàng, đó là những người biết tôn trọng bản thân mình và tôn trọng người khác. Đây là một đặc điểm mà phụ nữ nên có bởi nó chứng tỏ bạn là người được dạy dỗ và ăn học tử tế.

4. Biết chăm sóc bản thân

Phụ nữ phải biết chăm sóc bản thân và biết làm cho mình đẹp hơn. Có thể bạn không xinh đẹp, không nổi bật về ngoại hình, nhưng nếu như bạn biết ăn mặc và làm đẹp cho mình thì bạn cũng có thể được chàng để ý đến. 'Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người không biết làm đẹp cho bản thân mình', bạn gái nên nhớ câu này để trở nên đẹp và đáng yêu hơn.

Bạn phải quan tâm đến chàng và biết chia sẻ (Ảnh minh họa)

5. Hài hước

Nam giới cũng thích những người phụ nữ hài hước và thông minh, bởi không ai muốn không khí gia đình lúc nào cũng ngột ngạt và chán nản, do đó, hãy luôn luôn tự tin và mỉm cười, đồng thời biết cách pha trò khi nói chuyện, bạn sẽ trở nên đáng yêu trong mắt nam giới.

6. Bản lĩnh, biết vươn lên

Nam giới thich che chở cho phụ nữ, song chàng cũng không thích những cô gái mít ướt và phụ thuộc vào người khác quá. Bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn, do đó, một cô gái biết vươn lên trong mọi hoàn cảnh sẽ được nam giới đánh giá cao và để ý.

7. Biết thu vén

Đàn ông không thích những cô gái quá phóng khoáng trong việc tiêu tiền, chàng thích những người biết thu vén gia đình và lo lắng cho cuộc sống, vì thế, bạn không nên hoang phí quá, phải biết tiết kiệm và biết cách chăm sóc gia đình mới trở thành mẫu người mơ ước của nam giới.

Tin nóng

Tin mới