Thiên Tỷ là một fan cuồng Kpop, cậu đặc biệt yêu thích những ca sĩ cá tính của nhà YG như G Dragon, Sandara Park…

1. Chuyện yêu đương: Tuấn Khải từng hứa với thần tượng Dương Mịch rằng sẽ không yêu đương sớm. Cậu nghĩ 25 tuổi mới là độ tuổi thích hợp nghĩ đến chuyện này. Với Thiên Tỷ thì là từ 20, Vương Nguyên muốn có sự nghiệp rồi mới tính tiếp.

Nhung dieu khong phai fan nao cung biet ve TFBOYS - Anh 1

3 anh chàng đáng yêu của nhóm TFBOYS.

2. Mê mệt game: Cả ba cậu nhóc đều cuồng thú vui thư giãn này. Ca sĩ Hoa Thần Vũ cho TFBOYS rất thích sản phẩm game do anh làm người đại diện. Diễn viên Giả Nãi Lượng từng khen ngợi rằng cả ba thật sự chơi game rất giỏi.

3. Giới tính: Thiên Tỷ từng bị nhầm là con gái. Khi còn bé, cậu thường để kiểu đầu dưa hấu cộng với gương mặt tròn nên thường bị nhầm là bé gái. Khi trông thấy cậu ấy trong nhà vệ sinh, nhiều người còn nghĩ mình đã đi nhầm phòng dành cho nữ.

Nhung dieu khong phai fan nao cung biet ve TFBOYS - Anh 2

Những hình ảnh giả gái hiếm hoi của Thiên Tỷ trên truyền hình

4. Hình tượng: Tuấn Khải từng chia sẻ rằng nhóm có mong muốn thay đổi từ hình tượng tươi trẻ, hồn nhiên sang chín chắn, trưởng thành hơn trong tương lai.

5. Học lực: Dịch Dương Thiên Tỷ từng có thành tích học tập xuất sắc nhưng bắt đầu từ năm lớp 9, thành tích của cậu không được tốt như trước nữa. Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên học đặc biệt giỏi khi còn học tiểu học.

6. Nấu ăn: Thiên Tỷ là thành viên có khả năng nấu nướng khá nhất nhóm. Vương Nguyên lại gần như mù tịt về chuyện nhà bếp.

Nhung dieu khong phai fan nao cung biet ve TFBOYS - Anh 3

TFBOYS trong một gameshow trổ tài đầu bếp

7. Thích ngủ nướng: Cả ba thành viên đều có sở thích này. Thiên Tỷ là người khó đánh thức vào buổi sáng nhất. Người dễ đánh thức nhất là Vương Nguyên.

Nhung dieu khong phai fan nao cung biet ve TFBOYS - Anh 4

TFBOYS luôn tranh thủ chợp mắt trong những giờ nghỉ giải lao hiếm hoi.

8. Sức khỏe: Với lịch trình làm việc và học tập dày đặc, ba thành viên thường bị báo động về vấn đề sức khỏe. Đặc biệt là trưởng nhóm Vương Tuấn Khải. Cậu nhóc bị chứng huyết áp thấp nên thường bị hoa mắt, chóng mặt, thậm chí là ngất xỉu khi làm việc quá sức.

Nhung dieu khong phai fan nao cung biet ve TFBOYS - Anh 5

Tuấn Khải bị hạ đường huyết khi đang ghi hình cho một chương trình.

9. Thần tượng: Thần tượng của Tuấn Khải là diễn viên Dương Mịch, ca sĩ nhạc rock Avril Lavigne. Thần tượng của Vương Nguyên là ca sĩ Đặng Tử Kỳ và đàn anh Lâm Tuấn Kiệt. Thiên Tỷ là một fan cuồng Kpop, cậu đặc biệt yêu thích những ca sĩ cá tính của nhà YG như G Dragon, Sandara Park…

Nhung dieu khong phai fan nao cung biet ve TFBOYS - Anh 6

Các chàng trai TFBOYSchụp ảnh cùng thần tượng Big Bang

10. Lo sợ ở thời kỳ vỡ giọng: Khi mới bắt đầu, các thành viên có chút không thích ứng và khá sợ. Sau này, thầy thanh nhạc đã nói với họ về những hiện tượng bình thường ở tuổi dậy thì và họ cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

11. Rất biết làm trò: Vương Nguyên là thành viên hay làm những trò đáng yêu nhất. Thiên Tỷ có khí chất tổng tài bá đạo nhất nên cậu còn có biệt danh là "Thiên tổng". Thiên Tỷ cười và giải thích rằng "Bá đạo thì không có, nhưng thật ra có chút lạnh lùng. Nói chuyện khá ít thôi".

12. Gọi fan nữ lớn tuổi là "chị" hay "dì" dựa vào trực giác. Theo Tuấn Khải, không có giới hạn nhất định về độ tuổi khi quyết định gọi một fan lớn tuổi là "chị" hay "dì", quan trọng là dựa vào trực giác. Những fan nữ lớn tuổi yêu thương, chăm sóc họ như một người mẹ, Tuấn Khải sẽ gọi họ là "dì".

Tố Quyên