Những sự thật dưới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn bất ngờ về hai cô con gái của Tổng thống Obama.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 1

Sasha làm thêm mùa hè tại vị trí thu ngân: Nếu bạn nghĩ mùa hè của con gái Tổng thống Obama chỉ đi du lịch khắp nơi trên thế giới hay ngụp lặn ở các bể bơi thì bạn đã lầm to. Vào tháng 8/2016, Sasha đã đi làm thêm ở một cửa hàng hải sản mang tên Nancy's ở Martha's Vineyard.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 2

Dĩ nhiên, phần việc của Sasha ở Nancy’s không giống như bình thường. Cô bé làm việc 4 tiếng/ngày dưới sự bảo vệ của 6 người tại cơ quan mật vụ Mỹ và công việc chỉ kéo dài 1 tuần.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 3

Về việc sử dụng mạng xã hội của các cô gái: Giống như mọi cha mẹ trên thế giới, Tổng thống Obama và phu nhân Michelle phải đối mặt với những khó khăn khi nuôi dạy con cái trong thời đại của mạng xã hội.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 4

Chia sẻ với Barbara Walters, Đệ nhất phu nhân cho biết Malia khi 15 tuổi đã bị giới hạn chỉ được sử dụng Facebook còn Sasha khi 12 tuổi không được phép sử dụng mạng xã hội.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 5

Trên tờ People, phu nhân Tổng thống cho biết thêm: “Một vài thứ trên mạng xã hội tôi nghĩ chúng không cần thiết phải thấy và trở thành một phần trong đó. Vì thế, chúng tôi cố gắng bảo vệ con cái tránh khỏi quá nhiều tiếng nói dư luận.”

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 6

Tuy nhiên những năm gần đây, các cô gái nhà Tống thống Obama được nới lỏng quy định sử dụng mạng xã hội khi Sasha được cha mẹ cho phép sử dụng Twitter.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 7

Sasha cùng mẹ tới buổi phỏng vấn xin việc: Với bất kì bậc cha mẹ nào, việc cân bằng giữa công việc và gia đình là không hề đơn giản. Hãy thử hỏi đệ nhất phu nhân Michelle xem.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 8

Phu nhân Tổng thống Obama cho biết bà từng đưa con gái Sasha chỉ 4 tháng tuổi tới cuộc phỏng vấn xin việc của bà tại Trung tâm y tế Đại học Chicago.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 9

Đặc vụ Mỹ dạy Malia cách lái xe: Khi Malia tổ chức sinh nhật 16 tuổi vào năm 2014, mọi người đều thắc mắc ai sẽ là người dạy cô lái xe và Đệ nhất phu nhân cho biết là chính đặc vụ Mỹ đã dạy cô bé lái xe vì phu nhân Michelle đã không lái ô tô 7, 8 năm nay.

Nhung dieu thu vi ve hai con gai Tong thong Obama - Anh 10

Trả lời qua E! News, phu nhân Tổng thống cũng chia sẻ rằng việc lái xe của Malia sẽ khiến cô bé cảm thấy bình thường giống như bạn bè cùng trang lứa.