Hãy ngắm để thấy, tô son cũng là một nghệ thuật mà phái đẹp cần học tập và trải nghiệm.

Có những đôi môi quyến rũ khiến cánh mày râu ngắm mãi không hề chán và sẵn sàng chạy theo sự gợi cảm của nó nhưng bên cạnh đó cũng có những bờ môi lòe loẹt, bóng bẩy, tím thâm làm cánh đàn ông hoảng sợ mà bỏ chạy.

Đó là bài học được đúc rút từ những kinh nghiệm trang điểm của sao Việt. Không ít người đẹp Việt đã mất điểm nặng nề vì cách make-up, tô son quá tay và quá tham lam của mình. Điều này thường gặp nhất ở những mẫu son đỏ đậm màu.

Nữ giới phát cuồng vì vẻ quyền uy nhưng vẫn vô cùng nữ tính mà nó mang lại. Nam giới thì không thể rời mắt khỏi sự táo bạo, mạnh mẽ, sức hấp dẫn đầy ma lực từ màu đỏ trên đôi môi người đẹp. Biết rõ điều này, có không ít sao nữ đã biến màu son kinh điển trở thành người bạn đồng hành, tô điểm cho nhan sắc của mình. Thế nhưng, không giống như son hồng hay son cam, son đỏ có thể mang đến cho người dùng sự lộng lẫy nhưng cũng có thể nhanh chóng tước đi vẻ đẹp, biến họ thành một cô hề diêm dúa nếu không biết sử dụng đúng cách.

Cùng ngắm để thấy, tô son cũng là nghệ thuật mà phái đẹp cần học tập và trải nghiệm rất nhiều lần!

Đôi môi to và dày bất thường khiến nhiều người cảm thấy sự thiếu ăn ý và không tự nhiên trên gương mặt Maria Đinh Phương Ánh

Người đẹp Julia Hồ với đôi môi căng mọng màu hồng đỏ không mấy hài hòa cùng đường nét gương mặt

Hoa hậu Mai Phương Thúy bị kém sắc đi rất nhiều khi sử dụng màu son trầm

Đôi môi của Võ Hoàng Yến khiến người ngắm e ngại

Màu son này khiến người mẫu teen Bảo Trân trở nên sắc sảo và già đơ

Đôi môi dầy và không rõ nét sẽ không hề phù hợp với son đỏ đậm

Người đẹp Maya với đôi môi tím thâm

Ca sỹ Yến Trang lại chọn son quá chóe