Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những đồn đoán về tình nhân bí mật của Công nương Diana

Gốc

Năm 1996, Công nương Diana và Thái tử Charles ly hôn trở thành sự kiện gây rúng động dư luận. Nhiều năm sau, một số đồn đoán cho rằng khi vẫn chưa ly hôn, Công nương Diana có những cuộc tình bí mật.

Công nương Diana và Thái tử Charles là cặp đôi hoàng gia nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ kết thúc không có hậu.

Dù vợ chồng Thái tử Charles có hai con trai nhưng tình cảm vợ chồng sớm gặp "sóng gió". Trong số này có việc không chỉ Thái tử Charles được cho có nhân tình mà cả Công nương Diana cũng bị đồn không chung thủy.

Từ cuối năm 1987, Thái tử Charles và Công nương Diana được cho là không ở cùng nhau trước khi ly thân. Trong khoảng thời gian đó, Công nương Diana được cho là có một số tình nhân bí mật.

Thương nhân người Anh Oliver Hoare được cho là một trong số những người từng hẹn hò với Công nương Diana khi vẫn còn là vợ của Thái tử Charles.

Theo một số nguồn tin, Công nương Diana và Oliver Hoare gặp nhau và hẹn hò vào năm 1992. Ông Oliver lớn hơn Công nương Diana 16 tuổi và là bạn thân của Thái tử Charles.

Vào thời điểm quen Công nương Diana, ông Oliver đã có vợ. Vì vậy, khi bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình và đòi ly dị, ông Oliver chấm dứt cuộc tình với Công nương Diana.

Ngoài ra, Công nương Diana còn được cho từng có một mối tình bí mật với người vệ sĩ Barry Mannakee.

Một số người hoài nghi trong khoảng thời gian từ năm 1984 - 1986, Công nương Diana đem lòng yêu Barry. Tuy nhiên, cuộc tình bí mật này nhanh chóng bị Thái tử Charles biết chuyện. Vì vậy, Công nương Diana chấm dứt cuộc tình trên.

Bác sĩ phẫu thuật tim Hasnat Khan bị đồn thổi từng có mối quan hệ tình ái kéo dài 2 năm với Công nương Diana. Mối quan hệ này bắt đầu từ năm 1995. Theo một số nguồn tin, Công nương Diana xem bác sĩ Hasnat là "một người đàn ông tuyệt vời" và từng đến thăm gia đình người tình ở Lahore, Pakistan. Trong thời gian mặn nồng, cặp đôi dự định sẽ kết hôn.

Dù có người tình là Công nương Diana giàu có và nổi tiếng nhưng bác sĩ Hasnat chưa bao giờ tìm cách lợi dụng mối quan hệ của 2 người để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, chuyện tình của 2 người không có kết thúc tốt đẹp khi Công nương Diana và ông Khan chia tay tháng 6/1997.

Ngoài những cái tên trên, Công nương Diana còn vướng phải tin đồn tình ái với một số nhân vật khác như James Gilby, Will Carling,... Thậm chí, dư luận xôn xao hơn khi có lời đồn cho rằng một trong 2 con trai của bà là với nhân tình chứ không phải Thái tử Charles.

Thế nhưng, tất cả chỉ là đồn đoán. Các chuyên gia đến nay không tìm được bằng chứng cụ thể nào để chứng minh Công nương Diana có mối quan hệ ngoài luồng khi là vợ Thái tử Charles.

Mời độc giả xem video: Hoàng thân Philip, chồng của Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (TH)

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/tham-cung/nhung-don-doan-ve-tinh-nhan-bi-mat-cua-cong-nuong-diana-1554402.html