Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y

Gốc
Dù đã trải qua sinh nở nhưng những chân dài này vẫn giữ được vóc dáng quyến rũ.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 1

Để có được thân hình cân đối cùng với số đo ba vòng hoàn hảo của người mẫu các chân dài đã phải duy trì chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc. Đa phần, các người đẹp thường giải nghệ sau khi sinh con, thế nhưng một số người mẫu của Victoria's Secret vẫn thành công khi tái xuất.  Chân dài Behati Prinsloo là một trong những thiên thần nóng bỏng nhất của show nội y danh tiếng.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 2

. Behati Prinsloo là vợ của nam ca sĩ Adam Levine. Sau khi sinh con 5 tháng, người đẹp đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng quyến rũ. Bà mẹ một con sẽ tái xuất trên sân khấu Victoria's Secret vào năm nay. Mỹ nữ sinh năm 1989 sở hữu chiều cao 1m8 cùng số đo ba vòng hấp dẫn.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 3

Bà mẹ một con khác cũng quay lại sàn diễn VS là Candice Swanepoel. Sau khi tập trung cho gia đình, người đẹp đã quay trở lại sàn catwalk trong show diễn 2017.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 4

Chân dài sinh năm 1988 có chiều cao 1m77 cùng số đo ba vòng hấp dẫn. Candice Swanepoel lên chức làm mẹ vào năm 2016 với vị hôn phu Candice Swanepoel.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 5

Sau 10 năm hẹn hò, Candice Swanepoel đã sinh cho Candice Swanepoel một bé trai kháu khỉnh.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 6

Một chân dài khác cũng quay lại sàn diễn là Lily Aldridge . Sau khoảng thời gian ở ẩn để chăm sóc gia đình, người đẹp Mỹ đã chính thức quay trở lại VS trong năm nay.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 7

Những hình ảnh nóng bỏng của bà mẹ một con.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 8

Trong buổi casting gần đây, Lais Ribeiro đã khoe trọn thân hình gợi cảm của mình. Dù mới bước qua tuổi 27 thế nhưng cô đã là mẹ của một cậu bé 9 tuổi.

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 9

Cô chính thức trở thành thiên thần của Victoria’s Secret từ năm 2015 - sau 5 lần được trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show

Những 'gái một con' khiến dân tình xuýt xoa khi trình diễn nội y - Ảnh 10

Lais Ribeiro - siêu mẫu của Victoria’s Secret là trường hợp đặc biệt của làng mẫu quốc tế làm mẹ từ khi còn rất trẻ. Siêu mẫu Brazil sở hữu số đo chuẩn 81-60-89. Lais từng quảng cáo cho Ralph Lauren, Christian Dior, Tom Ford, GAP và American Eagle.

.

Tin nóng

Tin mới