Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt'

Gốc
Là diễn viên, ai cũng cố gắng thực hiện vai diễn của mình. Ai cũng muốn có được những thước phim hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, trong nghề diễn khó tránh khỏi những lúc sơ xuất khiến khán giả cười ra nước mắt.

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 1

Trong bộ phim mới nổi gần đây, "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", trong khi Tôn Lệ đang rất nhập vai thì diễn viên quần chúng đằng sau lại rất vô tư dùng chiếc smart phone để ghi lại hình ảnh hiện trường.

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 2

Trong mphân cảnh trong phim "Tam sinh tam thế", người xem đã có một phát hiện rất thú vị. Khi Tố Tố đang ngồi nói chuyện với Dạ Hoa, trên bàn có đĩa hạt hướng dương. Rõ ràng đến thời Minh mới bắt đầu thịnh hành loại hạt cắn này. Lẽ nào từ thời Tứ hải bát hoang, các vị thần tiên đã thích ăn rồi hay sao?

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 3

Trong một phân đoạn trên mặt Lý Dịch Phong xuất hiện một vết sẹo dài, tuy nhiên chỉ một góc quay sau đó, vết sẹo đã hoàn toàn biến mất.

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 4

Cổ Thiên Lạc trong phim "Thiết thính phong vân 2" cũng từng gặp sự cố hình ảnh. Khi tay nam diễn viên bị khóa vào dàn gậy tre nhưng một đầu kia của chiếc gậy hoàn toàn để trống.Khóa như vậy có khác nào không khóa.

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 5

Khán giả cũng được phen cười đau ruột với hình ảnh bao thuốc lá trên bàn trong một bộ phim cổ trang. Đây chính là sơ xuất quá lớn của đội đạo diễn và nhóm đạo cụ

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 6

Có vẻ như thời đại của Trương Tam Phong đã rất ưa chuộng hãng giày Nike. Trường hợp này không phải là người xem quá tinh mắt mà là sai sót đó quá lộ liễu.

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 7

Hạ Tuyết phim "Nhà có con trai, con gái" cũng làm cho người xem phải ái ngại vì lỗi "quên" nội y.

Những hạt sạn trong phim TQ khiến người xem 'cười ra nước mắt' - Ảnh 8

Trong bộ phim "Nữ binh ma lạt" có một sự mâu thuẫn rất lớn. Lính gác bên ngoài gọi tên Tiểu Mễ lớp 5, trong khi đó, nhân vật Tiểu Mễ đang ở trong phòng có treo biển ghi lớp 2.

Tin nóng

Tin mới