Những hình ảnh của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối đời

Gốc
Khi phải nhập viện và sức khỏe rất yếu, NSND Hoàng Dũng vẫn áy náy vì không thể hoàn thành vai diễn ông Phương trong bộ phim 'Trở về giữa yêu thương'.

Video: Những hình ảnh khó quên của NSND Hoàng Dũng trong bộ phim cuối đời

NSND Hoàng Dũng qua đời chiều 14/2 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Ông ra đi khi chưa hoàn thành vai diễn ông Phương trong bộ phim Trở về giữa yêu thương.

Chia sẻ với phóng viên VTC News, diễn viên Thanh Hương cho hay, trong thời gian thực hiện bộ phim truyền hình này, NSND Hoàng Dũng đã rất yếu. Tuy nhiên, ông vẫn nỗ lực hoàn thành các cảnh quay, cố không để ảnh hướng tới tiến độ của ê-kíp. Ông chỉ dừng việc diễn xuất khi bị ngất xỉu ngay trên phim trường.

Còn diễn viên Việt Anh trong cuộc trò chuyện với bạn bè trên trang cá nhân cũng tiết lộ, khi vào viện, dù sức khỏe đã rất yếu nhưng những lúc tỉnh táo, ông vẫn hỏi mọi người về việc thực hiện bộ phim và tỏ ý áy náy khi không thể hoàn thành nốt vai diễn, ảnh hưởng tới mọi người.

NSND Hoàng Dũng trong phim "Trở về giữa yêu thương".

Phim Trở về giữa yêu thương đã kết thúc phần 1. Sang tới phần hai, vai diễn của NSND Hoàng Dũng được giao cho NSND Trung Anh thể hiện. NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh là những người bạn rất thân thiết. Họ luôn dành cho nhau sự trân trọng và quý mến.

Ê-kíp làm phim cũng đã xin phép NSND Hoàng Dũng về sự thay đổi này ở thời điểm sức khỏe ông không đảm bảo để tiếp tục đóng phần 2.

Hoàng Anh

Nguồn VTC News https://vtc.vn/nhung-hinh-anh-cua-nsnd-hoang-dung-trong-bo-phim-cuoi-doi-ar597618.html