Những hình ảnh đầu tiên của HTC One Max

Gốc
Tin đồn về chiếc smartphone kế tiếp của dòng HTC One với màn hình khủng 5,9 inch trở nên rõ ràng hơn với những hình ảnh mới đây.

Thời gian gần đây chúng ta đã nghe “phong phanh” về việc đang ấp ủ một sản phẩm kế tiếp dành cho thị trường - những chiếc điện thoại lai máy tính bảng. Tên gọi của sản phẩm này được cho là Max với màn hình 5,9 inch, được trang bị chip Snapdragon 800, tương tự 3 và cũng ra mắt vào tháng 9 tới.

Sắp có thêm một sản phẩm thuộc dòng HTC One được ra mắt

Những hình ảnh rò rỉ mới được đăng tải trên trang GSM Arena cho thấy tin đồn từ 3 tuần trước về HTC One Max là có cơ sở. Ảnh chụp mặt trước của sản phẩm với logo HTC và đường nét thiết kế hao hao dòng HTC One. Trước đó HTC cũng đã giới thiệu khá nhiều sản phẩm với tên gọi HTC One như One X, One X+, One và HTC One mini là đại diện mới nhất.

Các thông tin thêm về HTC One Maxnhư màn hình độ phân giải 1080p, Bộ vi xử lý lõi tứ, tốc độ 2,3 GHz Snapdragon 800; Card đồ họa Adreno 330, RAM 2GB, bộ nhớ 16GB. Ngoài ra HTC One Max vẫn sẽ được trang bị camera Ultrapixel 4MP và pin dung lượng 3300mAh.

Dự kiến HTC One Max sẽ chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.3 Jelly Bean mới nhất cùng giao diện Sense 5 độc quyền của HTC.

Nguồn tin rò rỉ cũng cho biết thêm HTC One Max hiện đang được chạy thử nghiệm tại Trung Quốc, trước khi được phân phối chính thức thông qua 3 nhà mạng là China Mobile, China Telecom và China Unicom.

Đài Trang

Tin nóng

Tin mới