Những hình ảnh mới của nữ diễn viên - MC Thái Lan Gubgib sau khi chỉnh sửa lại mũi

Gốc
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và thừa nhận điều đó, nữ MC - diễn viên Thái Lan Gubgib nhận được sự chú ý của công chúng.

Nữ diễn viên, MC hài hước của Thái Lan Gubgib gần đây đã thực hiện một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi. Được biết, cô cùng chồng Bie KPN và bé Paopao con gái mình có một chuyến du lịch tới Hàn Quốc. Không giống với những chuyến đi trước, lần này Gubgib đã quyết định làm một cuộc phẫu thuật mũi của mình. Những hình ảnh trước khi phẫu thuật:

Có vẻ như cô nàng chưa hoàn toàn tự tin với chiếc mũi của mình. Đó là lí do vì sao cô quyết định sang Hàn để làm phẫu thuật. Một quyết định được cho là khá táo bạo và khiến nhiều người bất ngờ. Bởi nhan sắc của cô nàng đã rất hài hòa rồi.

Cô nàng không ngần ngại công khai việc mình tới bệnh viện để thực hiện việc chỉnh sửa lại mũi cho đẹp và cân đối hơn

Sau cuộc phẫu thuật thì cô nàng cần có thời gian nghỉ ngơi và ổn định. Vì vậy, dường như Gubgib không hề đăng tải gì nhiều hình ảnh gương mặt cá nhân. Khi gương mặt đã hoàn toàn lành lặn, Gubgib đã có những chia sẻ ngay sau đó về việc quyết định làm phẫu thuật. Được biết chồng Bie KPN của cô cũng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh mũi để có gương mặt cân đối như bây giờ. Có thể thấy hình ảnh của Gubgib sau phẫu thuật đầy tươi trẻ và tự tin.

Chồng cô cũng lên tiếng khen ngợi vợ mình và cho rằng với anh cô mỗi ngày đều đẹp hơn. Phía Gubgib cũng tỏ ra rất hài lòng với ngoại hình mới của mình.

Ng T Hà