Cùng nhìn lại những hình ảnh cũng như hoạt động gần đây nhất của Lại Hương Thảo tại đấu trường Miss World.

Sáng hôm 3/9, Lại Hương Thảo, đại diện Việt Nam tại Miss World - Hoa Hậu Thế Giới 2013 đã chính thức lên đường bay sang Bali (Indonesia) để bắt đầu cuộc thi trong gần một tháng.

Nếu so với những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế có sự tham gia của đại diện Việt Nam khác, việc Lại Hương Thảo "đem chuông đi đánh xứ người" lần này khá "sóng yên biển lặng". Bởi bản thân cô không được hậu thuẫn mạnh mẽ từ dư luận trong nước.

Bên cạnh đó, những bất lợi về chiều cao, gương mặt không thuần Á Đông khiến Hương Thảo ít được kỳ vọng. Song, không thể phủ nhận những thông tin, hình ảnh về cô vẫn tạo được mối quan tâm đối với nhiều người, đặc biệt là fan hâm mộ hay các cá nhân vốn luôn mong mỏi vào sự thành công của Việt Nam tại đấu trường Miss World bao nhiêu năm nay.

Về phía Lại Hương Thảo, có thể thấy cô đang hết sức cố gắng, nỗ lực trong công cuộc đưa hình ảnh đất nước ra thế giới. Điều này không chỉ thể hiện ở nhan sắc mà còn thể hiện ở hành động, cách cư xử của cô với các thí sinh khác cũng như sự tự tin khi đứng trước bạn bè quốc tế để giới thiệu về bản thân nói riêng và Việt Nam nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh cũng như clip về Lại Hương Thảo trong hai ngày (3/9 - 5/9) tại Miss World 2013:

Lại Hương Thảo tự tin trước ống kính máy quay

Bộ đầm trắng tôn lên nét đẹp tinh khiết, trong sáng của đại diện Việt Nam

Cô chụp hình cùng các thí sinh khác

Sân khấu đêm chung kết Miss World

My Trang