Những hình ảnh Tổng thống Obama “nghiện” thể thao

Gốc
(Kienthuc.net.vn) - Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 52, Tổng thống Obama dành tới 7 tiếng chơi golf cùng bạn bè thân tại Căn cứ Không quân Andrews, Maryland hôm qua.

Tổng thống Obama đón sinh nhật lần thứ 52 bằng một buổi chơi golf thả phanh với những người bạn thời thơ ấu ở Hawaii và Chicago như Bobby Titcomb, Marty Nesbitt, Eric Whitaker cũng như các Trợ lý Nhà Trắng thân cận như Reggie Love, Marvin Nicholson, Sam Kass...

Ông chủ Nhà Trắng ra dáng cầu thủ nhà nghề khi khoác áo cầu thủ bóng chày ném quả bóng đầu tiên để khai mạc một trận bóng chày ở công viên quốc gia ở Washington hồi tháng 4/2010.

Tổng thống Obama ném một quả bóng tại sân vận động Soldier Field theo sau một Hội nghị thượng đỉnh NATO ngày 20/5/2012 ở Chicago, Illinois.

Tổng thống bắt quả bóng rổ trong trấn đấu bóng rổ với trẻ em Mỹ trong Lễ Lăn trứng Phục sinh hàng năm tại bãi cỏ phía nam của Nhà Trắng ở Washington, DC ngày 1/4/2013.

Tổng thống Mỹ Barack Obama tung một quả bóng trong khi chủ trì buổi lễ tôn vinh các cầu thủ và huấn luyện viên tham gia giải khúc côn cầu quốc gia tại Phòng Đông Nhà Trắng ngày 26/3/2013.

Tổng thống Barack Obama chơi quần vợt trong Lễ Lăn trứng Phục sinh hàng năm ở bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng tại Washington ngày 1/4/2013.

Tổng thống Obama chơi golf ở Kailua, Hawaii ngày 31/12/2009.

Ông chủ Nhà Trắng cưỡi xe đạp thể thao dạo công viên ở Tây Tisbury, bang Massachusetts ngày 27/8/2010.

Tổng thống Obama khởi động trước khi ném quả bóng đầu tiên trong trong lễ khai mạc mùa giải bóng chày ở Công viên Quốc gia ở Washington, DC ngày 5/4/2010

Ông chủ Nhà Trắng chơi bóng đá với trẻ em ở Trung tâm cộng đồng Cidade de Deus ở Rio de Janeiro, Brazil ngày 20/3/2011.

Tổng thống Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron chơi bóng bàn với sinh viên Học viên Globe ở London, Anh ngày 24/5/2011.

Ông Obama trổ tài chơi bowling.

Ông chủ Nhà Trắng chơi bi-a

Tin nóng

Tin mới