Những hồ sơ ấn tượng của Project runway 2014

Gốc
Một chương trình dành cho nhà thiết kế trẻ, bởi thế những bộ hồ sơ dự thi gửi đến Project runway Việt Nam 2014 theo đó cũng rất ấn tượng và nghệ thuật.

Một hồ sơ dự thi bắt mắt của thí sinh

Ngay khi chương trình Project Runway Vietnam 2014 phát động trở lại đã thu hút rất nhiều những bạn trẻ yêu thích công việc thiết kế thời trang. Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều hồ sơ gửi về. Trong đó, có nhiều hồ sơ mang hình thức cực kỳ ấn tượng và bắt mắt.

Thông qua đây, ban tổ chức nhận định rằng, thí sinh năm nay rất đầu tư, sáng tạo, cá tính và đặc biệt rất coi trọng sân chơi này. Hiện tại, cuộc thi vẫn tiếp tục nhận hồ sơ. Vòng sơ tuyển sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại TP.HCM và ngày 16/3 tại Hà Nội.

Sau mùa thứ 1 khá thành công, Nhà thiết kế thời trang Việt Nam đã chính thức quay trở lại. Theo tiết lộ của ban tổ chức, Project runway năm nay sẽ có một diện mạo mới cùng những giải thưởng hấp dẫn để thu hút nhân tài thiết kế.

Bộ hồ sơ rực rỡ và bắt mắt với cánh bướm

Giải thưởng giá trị đầu tiên dành cho quán quân chương trình. BST chiến thắng sẽ được đưa đến Mỹ giới thiệu và trình diễn tại sự kiện thời trang được mong chờ - New York Couture Fashion Week 2014 (Tuần lễ thời trang cao cấp New York 2014).

Chưa hết, với sự chấp thuận của Frementle – đơn vị nắm giữ bản quyền Project Runway toàn cầu, Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 sẽ có sự tranh tài của các người mẫu nam. Có thể nói đây là lần đầu tiên trong lịch sử Project runway thế giới.

Theo đó, cả mẫu nam và mẫu nữ được phép tranh trài cho danh hiệu "Người mẫu chiến thắng" và được đưa đến Mỹ tham dự show diễn của quán quân chương trình.

Chương trình này được một công ty truyền thông tại Việt Nam mua bản quyền và phát sóng trên kênh VTV3. Đây được coi là sân chơi thú vị cho các gương mặt trẻ có đam mê với nghề thiết kế. Mùa giải đầu tiên 2013 đã thành công khá tốt đẹp với vị trí quán quân thuộc về NTK Hoàng Minh Hà. Tập đầu tiên được phát sóng lúc 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/05/2014.

Dưới đây là một số bộ hồ sơ được trình bày rất bắt mắt được gửi từ khắp đất nước tới ban tổ chức Project Runway:

Những bản phác thảo trang phục của thí sinh

Một bản được trình bày đẹp mắt

Thí sinh đầu tư công phu vào bộ hồ sơ nhằm gây ấn tượng với ban giám khảo

Một hồ sơ khá công phu của thí sinh Ngô Quốc Thái hiện đang là học sinh lớp 12

Hồ sơ của thí sinh có tên Phan Vi Hán với ý tưởng táo bạo từ hình ảnh những chú ngựa trong thần thoại

Vẫn có những thí sinh thỏa sức sáng tạo trên trang phục truyền thống dân tộc

Tin nóng

Tin mới