Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử vừa gửi công văn cho công ty sản xuất chương trình “Những kẻ lắm lời” phát trên Youtube yêu cầu tạm ngừng phát sóng, gỡ bỏ những tập

Công văn do đích thân ông Hoàng Vĩnh Bảo – Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử ký. Công văn nêu rõ: “Qua theo dõi trên mạng, được biết từ tháng 6.2015 đến nay, Công ty TNHH Monday Morning đã cho phát trên YouTube hơn 20 chương trình Bitches in Town “Những kẻ lắm lời”.

“Nhung ke lam loi” bi tam ngung phat song, go bo khoi Youtube - Anh 1

Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning -công ty sản xuất chương trình Những kẻ lắm lời tạm ngừng đưa các chương trình này lên mạng Internet, rà soát gỡ bỏ các tập Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử trước ngày 28/11”.

“Những kẻ lắm lời” ra đời vào tháng 6/2015, được dàn dựng dưới dạng talkshow, do MC Thùy Minh, nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc đóng vai trò dẫn dắt. Talkshow này đã phát 22 tập trên Youtube và nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía nghệ sỹ và dư luận.

Rất nhiều nghệ sỹ đã lên tiếng phản ứng như: Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh... khi bị soi mói chuyện đời tư và chỉ trích nặng nề về cách ăn mặc.

Mọi thông tin liên quan đến Văn hóa - đời sống, bạn đọc có thể theo dõi thêm tại đây

Theo Dân Trí