"Sẽ còn ra mắt nhiều show nữa", nữ MC Thùy Minh khẳng định ngay sau khi Những kẻ lắm lời bị dừng phát sóng.

"Nhung ke lam loi" dung phat song, MC Thuy Minh ra chuong trinh moi - Anh 1

Bộ ba MC của "Những kẻ lắm lời".

Ngày 25/11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã có văn bản gửi Công ty TNHH Monday Morning về việc yêu cầu tạm ngừng chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town).

Theo đánh giá của Cục, rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tuy nhiên, chia sẻ trên VietNamnet, MC Thùy Minh khẳng định: “Chỉ có một tình huống thôi: làm tiếp. Công ty tôi trực tiếp sản xuất show. Sẽ còn ra mắt nhiều show nữa trên các digital channel.”

Cũng trong tối qua, stylist Lê Minh Ngọc – một trong bộ ba Những kẻ lắm lời, đã tập họp những người yêu mến Bitches in Town kêu gọi họ tiếp tục ủng hộ chương trình mới có tên Un-make up sẽ ra mắt tập 1 trong tuần tới.

“Những kẻ lắm lời” (Bitches in town) đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, không chỉ có khán giả, nhiều sao lớn như Hoa hậu Thu Thảo, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Đông Nhi... cũng lên tiếng về những phát ngôn thiếu thiện cảm của chương trình.

"Những kẻ lắm lời" là talk show do bộ 3 MC Thùy Minh, stylist Minh Ngọc và tác giả viết sách Ngọc Thạch đảm nhận và thực hiện.

Ngọc Ngà