'Những kẻ lắm lời' phải tạm ngừng phát sóng, gỡ bỏ nội dung

Gốc
Ngày 25- 11, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) đã có văn bản gửi Công ty TNHH Monday Morning về việc yêu cầu tạm ngừng chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town).

'Những kẻ lắm lời' phải tạm ngừng phát sóng, gỡ bỏ nội dung - Ảnh 1

Talkshow tạo ra nhiều dư luận phê bình

Theo đó, công văn do Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Hoàng Vĩnh Bảo ký, nêu rõ bên cạnh việc tạm ngừng chương trình, Công ty TNHH Monday Morning đồng thời phải gỡ bỏ các tập có nội dung phản cảm đang phát trên YouTube.

Theo đánh giá của Cục, rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Từ đó, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử yêu cầu Công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình này lên mạng Internet, rà soát gỡ bỏ các tập Bitches in Town (Những kẻ lắm lời) và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử trước ngày 28- 11.

Theo Viết Thịnh/phapluattp.vn

Tin nóng

Tin mới