Những khoảnh khắc đẹp tại đêm trao giải 'Super Summer Awards'

Gốc
Tối 14/7, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ vinh danh và trao giải các cuộc thi hè 'Super Summer Awards' tại công viên văn hóa Đầm Sen.

“Super Summer Awards” là sự kiện trao giải dành cho các học viên đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi do VUS tổ chức trong mùa hè. Là sự kiện mang tính gia đình nên từ rất sớm, các bạn nhỏ tài năng cùng cha mẹ và người thân đã nô nức đến tham dự.

Tham dự lễ trao giải, các bậc phụ huynh và học viên được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự kiện bắt đầu với màn đồng diễn ca khúc chủ đề “Super summer” của VUS.

Trong hè này, VUS cùng học viên đã quyên góp thành công 3.005 quyển sách, 5 Thư viện hạnh phúc cho các bạn nhỏ vùng xa thông qua quỹ “Vì tương lai tươi sáng”, phối hợp cùng The Library Project.

Tất cả em nhỏ tham gia buổi lễ đều có thành tích xuất sắc và tinh thần không ngừng cố gắng trong các cuộc thi Anh ngữ mùa hè.

Cuộc thi kể chuyện tiếng Anh Inspiration-V gọi tên quán quân là em Lê Đỗ Gia Bảo với tài năng kể chuyện tự nhiên, truyền cảm hứng và phát âm tốt.

Đấu trường Anh ngữ V-Challenge trở lại với mùa thứ hai hấp dẫn hơn với nhiều đổi mới về hình thức thi. Hai quán quân của của cuộc thi lần lượt thuộc về em Trương Quang Anh và em Ngô Nguyễn Phương Vy.

Là sân chơi lớn nhất mùa hè của VUS, Summer stars lần thứ 8 giữ sức nóng với tổng thí sinh tham gia lên đến 41.595 em, gồm 4 bảng thi và quy mô toàn quốc. Các em được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ qua tương tác trực tiếp với giám khảo là giáo viên bản ngữ.

Sau phần trao giải, các em học viên cùng hướng về phụ huynh và đồng thanh nói “Thank you!” dành tặng cha mẹ.

Lễ trao giải “Super Summer Awards” kết thúc với tiết mục “Because you loved me” do học viên VUS thể hiện. Tiết mục mang thông điệp về lòng biết ơn dành cho cha mẹ với nhiều cảm xúc. Thông qua những sân chơi hè bổ ích và buổi lễ tổng kết ý nghĩa, các em học viên VUS tích lũy thêm hành trang vững chắc cho hành trình lớn khôn. Trên hành trình đó, các em luôn có cha mẹ đồng hành và ủng hộ. Đồng thời, sự kiện cũng là món quà tinh thần ý nghĩa giúp các em thêm hứng khởi, sẵn sàng cho năm học mới.

Thái Trà

Nguồn Zing: http://news.zing.vn/nhung-khoanh-khac-dep-tai-dem-trao-giai-super-summer-awards-post967779.html