Những khoảnh khắc hớ hênh của sao Hollywood

Gốc
Tiin.vn - Từ những ngôi sao đầy rẫy xì-căng-đan cho đến những nhân hiền lành đều khó có thể tránh được ống kính "cú vọ" của paparazzi.

Khi đã là người của công chúng, các xì-ta luôn phải đối mặt với đội ngũ paparazzi hùng hậu luôn thường trực để săn chộp những khoảnh khắc "nghìn đô". Áp lực của các ngôi sao tuổi teen còn lớn hơn khi họ là thần tượng của những cô bé, cậu bé đang ngồi trên ghế nhà trường. Họ trở thành mục tiêu để các bậc phụ huynh chỉ trích khi có những hành động quá lố hay lời nói thiếu suy nghĩ.

Có rất nhiều teenstar đã bị giới săn ảnh và khán giả hâm mộ chộp những phút hớ hênh vì trang phục của mình:

Anne Hathaway: Nổi tiếng là một cô gái ngoan trong làng giải trí Hollywood, nhưng ngôi sao của “Nhật ký công chúa” vẫn có những lúc hở hang trên thảm đỏ.

Brittney Spears: Nàng công chúa Disney một thời giờ lại thường xuyên xuất hiện trên mặt báo với những hình ảnh hớ hênh lộ liễu.

Emma Watson: Cô nàng phù thủy là hình tượng teen stars siêu sạch của Hollywood vẫn dính một vài sự cố “lộ hàng”.

Hayden Panettiere: Gái ngoan Hayden đã làm khán giả giật mình vì sự cố trang phục trên thảm đỏ và bức ảnh khiêu khích chụp cùng bạn bè.

Lindsay Lohan: Cô nàng lắm chiêu chưa bao giờ hết "quậy" với giới phóng viên. Sự cố lộ hàng của Lindsay thì nhiều vô kể.

Megan Fox: Một trong những mỹ nhân quyến rũ nhất Hollywood cũng có những giây phút quên cài cúc áo và “tắm tiên” lộ liễu.

Miley Cirus: Luôn tự nhận mình là gái ngoan nhưng "Nữ hoàng Disney" 18 tuổi cũng có không ít những bức ảnh bị cho là hư hỏng.

Rihanna: Thời trang táo bạo của cô đôi lúc cũng gây sự cố.

Selena Gomez: Nàng công chúa Disney đã đánh giá thấp paparazi rồi.

Theo Tiin Moonie/Dân tin

Tin nóng

Tin mới