Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Những khoảnh khắc khó quên của Thùy Tiên trong ngày trở về giữa vòng tay chào đón của fan

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trải qua những cảm xúc vô cùng khó quên trong ngày trở về giữa vòng tay của người hâm mộ.

Chiều ngày 11/1, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã tham gia buổi roadshow (diễu hành đường phố) - hoạt động được rất nhiều người hâm mộ ở quê nhà chờ đợi.

Hoa hậu Thùy Tiên diện áo dài vàng nền nã, đội vương miện Miss Grand International lộng lẫy. Người đẹp vỡ òa cảm xúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các fans.

Sau hơn 1 tháng đăng quang, Thùy Tiên bật khóc xúc động trước tình cảm của khán giả quê nhà.

Buổi diễu hành đã đi qua các cung đường lớn của thành phố như Điện Biên Phủ, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Huệ, Cách mạng tháng tám,... và điểm kết thúc là Nhà thi đấu Phú Thọ.

Rất đông các fans đã chạy xe máy đi theo đoàn xe diễu hành để chào đón Thùy Tiên khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Đặc biệt, trong lúc diễu hành, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung đã dừng lại tại cung đường Nguyễn Huệ và dâng hoa trước tượng đài Hồ Chí Minh.

Cùng nhau thực hiện điều này, cả hai mong muốn bày tỏ lòng biết ơn và tự hào khi là một công dân Việt Nam.

Để đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã và đang lên kế hoạch cho rất nhiều những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Cùng chờ đón những bước đi tiếp theo của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Thùy Tiên trong tương lai.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nhung-khoanh-khac-kho-quen-cua-thuy-tien-trong-ngay-tro-ve-giua-vong-tay-chao-don-cua-fan-post1408809.tpo