Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ

Gốc
Ngoáy mũi ngoài phố, đánh papazazzi, lộ vòng một... chính là những khoảnh khắc xấu đến thảm hại của Britney Spears.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 1

Hình ảnh Britney Spears diện đầm xanh lá cây "hở bạo" khi xuất hiện cùng hai người bạn khiến nhiều người "thót tim" vì chiếc đầm trễ nải quá đà nếu hớ hênh sẽ lập tức "phản chủ" bất cứ lúc nào.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 2

Trong một nỗ lực để bao che cho việc sử dụng ma túy trong các cuộc kiểm tra, Britney Spears đã quyết định tự cạo trọc đầu mình hôm 17/2/2007 sau khi bị chủ cửa hàng tóc - Esther Tognozz từ chối cạo đầu.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 3

Vì diễn quá "sung" nên "Công chúa nhạc Pop" không để ý đến chiếc đầm "phản chủ" khiến cô bị lộ vòng một ngay trên sân khấu. Thậm chí, hành động vô tình hớ hênh cũng khiến cô muốn "độn thổ" mỗi khi nhìn lại.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 4

Vào tháng 6/2007, Britney Spears đã nổi "khùng" lên với paparazzi sau khi người này "lén lút" chụp ảnh cô. Phản hồi cho hành động của mình, cô đã tuyên bố chỉ tự vệ và bảo vệ cậu con trai 22 tháng tuổi Sean Preston mà thôi.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 5

Diện đầm trễ nải cho nên việc lộ vòng một có lẽ là "tai nạn" mà Britney gặp phải nhiều nhất.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 6

Khác xa với vẻ lộng lẫy, xinh đẹp và tỏa sáng trên sân khấu, hình ảnh Britney Spears lộ rõ gương mặt đầy mụn trông thật xấu xí.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 7

Trong khi Britney Spears đang tập trung hát trên sân khấu thì chàng vũ công lại thản nhiên chỉnh trang phục giúp "đàn chị".  Dù gặp sự cố nhưng khoảnh khắc này quả thực khiến nhiều người "đỏ mặt".

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 8

Gương mặt thất thần, ngơ ngác của Britney Spears lộ rõ khi cô đang ngồi "lê la" vỉa hè và tay đang ôm chú cún cưng, thật thảm hại.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 9

Có thể nói Britney Spears rất tự tin mỗi khi diện bikini. Thế nhưng, thật kém đẹp khi cô để lộ thân hình sồ sề, bụng mỡ chảy xệ thế này khi xuất hiện trên sân khấu.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 10

Britney Spear được đánh giá là người phụ nữ đẹp nhưng ở một vài khoảnh khắc, cô lại có những biểu cảm gương mặt vô cùng khó hiểu và xấu xí.

Những khoảnh khắc 'xấu tệ' khiến Britney Spears muốn độn thổ - Ảnh 11

Hành động ngoáy mũi giữa phố của Britney Spears đã vô tình lọt vào ống kính máy ảnh và đây chính là khoảnh khắc mà nữ ca sĩ muốn "độn thổ" nhất mỗi khi xem lại.

Tin nóng

Tin mới